Showroom đèn led philips tại Thanh Xuân là một đơn vị cung cấp đèn led philips uy tín tại Hà Nội của Vinalight. Với chất lượng cao mà giá thành rẻ. Đại lý đèn led philips của chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong khu vực quận Thanh Xuân.

Giới thiệu về Showroom đèn led philips tại Thanh Xuân.

Thanh Xuân là một quận có mật độ dân cư đông lên tới 69.191 hộ, với 263.649 nhân khẩu. Đây là một khu vực tập trung dân cư đông và phức tạp. Vì thế các hộ dân ở khu vực này thường sử dụng lựa chọn đèn led philips để đảm bảo chất lượng chiếu sáng cũng như tiết kiệm chi phí.

showroom đèn led philips tại Thanh Xuân

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu cần thiết. Đại lý đèn led philips tại quận Thanh Xuân. Cung cấp cho người dân ở đây một đơn vị uy tín, chất lượng cao.

Ưu điểm của đại lý đèn led philips tại quận Thanh Xuân

Đại lý đèn led philips tại thanh xuân là một đơn vị uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vinalight những sản phẩm đèn led philips tại Thanh Xuân với giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

1. Sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại rẻ

Đại lý đèn led philips quận Thanh Xuân là đại lý bán đèn led philips chính hãng uy tín nhất. Vì thế, tất cả những sản phẩm đèn led philips đều đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng. Bởi vì những sản phẩm đèn led philips tại Thanh Xuân của Vinalight đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của philips.

Bởi vì các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy của Philips nên giá thành sẽ rẻ hơn mà chất lượng cũng cao hơn.

2. Nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đại lý đèn led philips tại Thanh Xuân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn thường xuyên được tham gia những buổi đào tạo chuyên nghiệp nhằm bổ sung kiến thức về sản phẩm.

Vì vậy, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm ở showroom đèn led philips tại Thanh Xuân của Vinalight sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian căn phòng mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp bạn tính toán số lượng bóng đèn phù hợp với căn phòng, tránh lãng phí. Vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho gia đình bạn.

3. Chế độ bảo hành và đổi trả

Tất cả những sản phẩm mà Vinalight cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng Philips. Vì thế nên khi mua hàng tại đại lý đèn led philips quận Tây Hồ của Vinalight, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài theo chế độ bảo hành sản phẩm của Philips.

Đối với những sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất: khách hàng được đổi trả miễn phí trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn. Trường hợp sản phẩm bị lỗi do khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất.

Địa chỉ mua đèn led philips tại Thanh Xuân :

Địa chỉ : Số 5/85 Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà nội

Hotline: 0936.515.888.

Email: vinalightgroup@gmail.com

Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình chế độ bảo hành 24 tháng sau khi sửa chữa. Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem ngay những sản phẩm được bán tại showroom đèn led philips tại Thanh Xuân của Vinalight :  đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led công nghiệp, đèn led dây philips, đèn pha led philips, đèn tuýp led liền máng, bóng đèn tròn philips.

>>> Xem thêm : mua đèn led philips tại hoàng quốc việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn