Với lợi thế bóng đèn Philips được sản xuất dựa trên tiêu chí đa dạng về chủng loại, ưu tiên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp để dùng cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất nên Vinalight kịp thời phân phối và cung cấp tất cả các sản phẩm đèn cao áp nhà xưởng với chất lượng và hiệu quả tốt nhất, giúp quý khách hàng có thể yên tâm và thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình.

Hiện nay đèn cao áp nhà xưởng Philips được đánh giá tốt nhất và hiệu quả nhất là loại đèn có công suất 240W và 400W. Đặc biệt khi kết hợp cùng với các bộ đèn pha hay những loại đèn chuyên dùng kèm với đèn cao áp thì chắc chắn nó sẽ là giải pháp an toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho nhà xưởng của bạn.

BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS 250W

Nếu như ngày xưa việc sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống khiến cho các doanh nghiệp mất nhiều thời gian và chi phí thay thế bảo trì thì hiện nay giải pháp dùng  đèn cao áp nhà xưởng Philips 250W chính là lựa chọn hữu hiệu nhất.

Đèn Philips 250W có tuổi thọ cao có thể lên đến 20.000 giờ bóng đèn là lựa chọn hiệu quả cho những nhà xưởng hay các nhà máy có quy mô vừa và nhỏ. Với độ quang thông lớn cùng hiệu suất quang cao loại bóng đèn cao áp Philip 250W đủ tiêu chuẩn giúp chiếu sáng hiệu quả nhà xưởng. Đồng thời với nhiệt độ màu duy trì sự ổn định trong suốt quá trình làm việc bóng đèn cao áp nhà xưởng Philips 250W sẽ đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS 400W

Đối với những nhà xưởng ở khu công nghiệp hay những kho chứa hàng lớn thì giải pháp từ bóng đèn Hoàng Phát Lighting đó chính là dùng  đèn cao áp nhà xưởng Philips 400W.

Đèn cao áp Philips 400W được sử dụng hiệu quả ở những nơi có không gian rộng lớn và độ trần cao, với tuổi thọ lớn cùng các tính năng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường đèn cao áp Philips 400W sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao cấp nhất.

Nhà xưởng, nhà máy của doanh nghiệp bạn sẽ được chiếu sáng một cách tốt nhất và chất lượng ánh sáng phù hợp nhất.

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP NHÀ XƯỞNG PHÙ HỢP

Tùy thuộc vào thiết kế của nhà xưởng cũng như yêu cầu chiếu sáng mà bạn có thể chọn lựa những loại  đèn cao áp nhà xưởng khác nhau cho phù hợp. Tất cả bóng đèn cao áp Philips công suất 250W và 400W đều có hai dòng khác nhau.

Thông thường nếu bạn muốn nhà xưởng đạt độ sáng cao thì đèn cao áp Philips Metal sẽ là giải pháp an toàn và đây cũng là lựa chọn của các doanh nghiệp. Nếu như bạn muốn có sự phân định trong việc chiếu sáng ở những địa điểm khác nhau thì đèn cao áp Philips Sodium với ánh sáng vàng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và đây là lựa chọn cho nhà máy hoạt động sản xuất.

Ngoài ra nếu nhà xưởng sử dụng chóa đèn chình chén thì bạn nên sử dụng loại đèn cao áp có dạng bầu. Còn sử dụng các vỏ đèn pha cao áp thì sử dụng loại bóng đèn cao áp dạng thẳng.

Để được hiểu rõ hơn và có những sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp, hiệu quả trong việc lựa chọn đèn cao áp nhà xưởng trong các dự án công trình hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn