Các vấn đề gặp phải khi lựa chọn mua đèn led âm trần philips thường làm khách hàng đau đầu vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng được dán thương hiệu của Philips.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của đèn led âm trần Philips dẫn tới sự phổ biến các nhà cung cấp, cửa hàng và hệ thống phân phối loại đèn này, gây khó khăn trong khâu lựa chọn hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Không chỉ là vấn đề mất tiền mất của khi mua nhầm hàng kém chất lượng, mà người sử dụng các loại đèn led âm trần Philips còn phải chịu nhiều hậu quả khó lường hơn thế.

– Đèn dễ bị chập cháy khi độ ẩm trong không khí cao, đặc biệt ở khu vực phía Bắc nước ta.

– Đèn có tuổi thọ và độ bền, vì thế mà bạn sẽ tốn chi phí cho việc thay mới và sửa chữa.

– Sau một thời gian sử dụng, đèn sẽ xuất hiện hiện tượng nhấp nháy gây nhức mắt dẫn tới ảnh hưởng đến mắt.

– Sau một thời gian sử dụng, hiệu suất chiếu sáng của đèn sẽ bị giảm vì thế mà đèn sẽ không cung cấp đủ độ sáng cho người sử dụng.

– Tấm tản quang của đèn được làm từ loại nhựa kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng, tấm tản quang sẽ bị ngả sang màu vàng làm cho ánh sáng của đèn bị tối đi đáng kể.

– Và còn rất nhiều hậu quả khác sau một thời gian sử dụng đèn led âm trần philips kém chất lượng chắc chắn khách hàng sẽ gặp phải.

các vấn đề gặp phải khi lựa chọn mua đèn led âm trần philips

Mua đèn Led âm trần Philips chính hãng tại Vinalight nhận nhiều ưu đãi

Với nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng đang nhan nhản ngoài thị trường, tìm mua cho mình địa chỉ bán đèn Led âm trần Philips chính hãng có thật sự khó? mà lại nhận thêm được nhiều ưu đãi có vẻ là vấn đề khó khăn với bạn?

Kinh nghiệm hơn 6 năm cùng hệ thống phân phối liên tục được mở rộng chứng minh cho việc Vinalight luôn cung cấp những thiết bị chất lượng tốt và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng, là đối tác tin cậy của những nhà thiết kế và thi công công trình.

Bên cạnh đó, Vinalight là hệ thống phân phối, là nhà bán lẻ chính thức của Philips tại thị trường Việt Nam nên những sản phẩm đèn led philips âm trần chính hãng mà chúng tôi bán ra đều có mức giá tốt hơn rất nhiều so với những cửa hàng và hệ thống khác.

Hiện nay, hệ thống Vinalight gồm các showroom trải dài khắp Tổ quốc đảm bảo đúng nhất, nhanh nhất và tăng trải nghiệm của bạn khi đến với các showroom:

– Số 31 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Số 5/85 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

50/1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn