Bạn muốn thay thế một chiếc đèn âm trần philips đang bị nhấp nháy, đèn không nên ánh sáng hay bất cứ sự cố gì về chiếc đèn âm trần philips của bạn mà bạn không biết tháo xuống rồi lắp lên như thế nào. Vậy bài viết cách tháo lắp và thay thế đèn led âm trần philips của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé?

Cách tháo lắp đèn led âm trần Philips

Bước 1: Ngắt nguồn điện

Bước 2: Cầm vào mặt đèn kéo nhẹ đèn hướng xuống dưới sàn nhà và lựa tay bóp 2 bên tai cài của đèn đang nằm phía tròn trần thạch cao 1 góc 90 độ hướng lên trên để lấy bóng đèn ra khỏi vị trí lắp đặt.

Bước 3: Tháo giắc nối giữa đèn led âm trần và bộ nguồn led Driver. Nếu trường hợp đèn led âm trần bị hỏng ra Driver thì bạn cần tháo toàn bộ chúng khỏi dây nối điện để thay mới hoàn toàn.

Bạn nhớ lưu ý cần gỡ đèn ra khỏi driver trước để tránh ảnh hưởng đến bóng. Sau đó mới gỡ bộ nguồn led driver ra khỏi nguồn điện.

Có những trường hợp đèn led âm trần vẫn sử dụng được nhưng Driver hỏng bạn cũng cần biết cách tháo lắp đèn led âm trần này để thực hiện công việc thay thế đèn mới.

Bước 4: Thay bóng đèn led âm trần mới.

Để thay bóng đèn led âm trần mới ta thực hiện các bước tương tự như cách lắp đặt đèn led âm trần cơ bản là đẩy tay cài lên vài lắp đèn led âm trần trở lại vị trí lỗ khoét trên trần nhà.

Với trường hợp thay bộ nguồn led Driver mới bạn cần đấu nối lại driver với nguồn điện sau đó kết nối lại Driver với đầu nối ở đèn led sau đó mới thực hiện việc đẩy tai cài và cố định vị trí đèn led âm trần.

Xem tham khảo mô hình cách tháo lắp đặt đèn led âm trần sau:

Cách tháo lắp và thay thế đèn led âm trần philips

Bước 5: Mở lại công tác điện và kiểm tra xem đèn có sáng không. Thực hiện các bước test đèn như với cách lắp đặt đèn led âm trần mới.

Trên đây là 5 bước thay thế đèn led âm trần philips thật đơn giản đúng không? Nhưng bạn nhé ngắt nguồn điện trước khi thay thế công việc này nhé!

Chúc các bạn thành công !!!!

One thought on “Cách tháo lắp và thay thế đèn led âm trần philips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn