Bạn đang băn khoăn rằng có nên thay thế hệ thống đèn chiếu sáng mới, thay thế cho những bóng đèn đã cũ của gia đình mình? Bạn còn băn khoăn xem lựa chọn nào là hoàn hảo nhất?

Vậy đây chính là thời điểm thích hợp để chuyển sang sử dụng bóng đèn Led Philips – thương hiệu uy tín hơn 100 năm trên thế giới.

Vậy tại sao đèn LED lại có khả năng tiết kiệm điện ưu việt như vậy?

Bí mật đằng sau chính là công nghệ sử dụng chip LED chất lượng cao của Philips. Theo các kết quả nghiên cứu, đèn LED tiết kiệm khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact. Do đó, đồng nghĩa với viện người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng đèn LED  thay cho những mẫu đèn chiếu sáng cũ trong nhà.

Vậy đèn LED Philips không có nhược điểm?

Câu trả lời, vẫn là có. Nhược điểm lớn nhất của đèn Philips chính là giá của thương hiệu này luôn đắt hơn so với các thương hiệu khác. Ví dụ như cùng một chiếc đèn âm trần, đèn LED Philips luôn đắt hơn những loại đèn khác, nhưng chỉ khoảng 20-50 nghìn đồng/bóng. Có sự chênh lệch này chính là vì chất lượng vượt xa của bóng đèn Philips.

Nên mua bóng đèn LED Philips ở đâu? Mua loại nào?

Lựa chọn nhà phân phối đèn LED Philips uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đã có nhiều nhà phân phối chính hãng của Philips với mức giá khá tốt, nhiều sản phẩm, chế độ bảo hành chính hãng 2 năm và đặc biệt sản phẩm ở đây nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người mua trước.

Vinalight là một trong các đơn vị phân phối toàn quốc thương hiệu chiếu sáng Philips Hà Lan với hệ thống showroom tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. 

Đèn LED Philips, thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu chiếu sáng cao cấp của người tiêu dùng. Đèn LED philips chất lượng cao với giá thành hợp lý là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tổ ấm của bạn.

Bạn còn chưa biết mua loại đèn nào phù hợp với căn phòng của mình, thì đèn LED Philips âm trần, đèn LED Philips ốp trần hay đèn LED dây trang trí là chính sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mọi công trình. Việc lựa chọn mẫu đèn, màu ánh sáng phù hợp là điều rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn