Vinalight là nhà phân phối hàng đầu trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, tuổi thọ cao và mẫu mã đẹp của thương hiệu bóng đèn Led Philips.

Khi là cửa hàng bán bóng đèn Led Philips thì các mặt hàng có mặt tại Vinalight luôn được cập nhật thường xuyên các mẫu mới, chính hãng từ Philips. Các sản phẩm chiếu sáng từ bóng đèn chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, văn phòng, ngoài trời, cho đến đèn chuyên dụng đều có đa dạng các mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình.

Vinalight bán đèn Led Philips với nhiều ưu đãi về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng sản phẩm.

Về giá cả, Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm có giá thành rẻ trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư vào công việc khác.

Chất lượng sản phẩm tại Công ty đều có giấy tờ, hóa đơn để xác nhận xuất xứ và nguồn gốc.

Cửa hàng đèn led Philips chính hãng

Dịch vụ giao hàng tại cửa hàng bán bóng đèn Led Philips Vinalight áp dụng chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn nhất giúp khách hàng hạn chế được rủi ro trong việc vận chuyển. Công ty chúng tôi CAM KẾT:

–  Về hình thức thanh toán, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách thanh toán phù hợp như chuyển khoản, tiền mặt, thay thẻ… đối với đơn hàng có giá trị cao.

–  Dịch vụ bảo hành , khách hàng sẽ được bảo hành nếu như sản phẩm có vấn đề về lỗi kĩ thuật.

–  Hóa đơn thanh toán của khách hàng khi mua bóng đèn Philips đều được niêm yết giá và cả VAT để bạn giảm thời gian thanh toán.

–  Hình thức đặt hàng tại cửa hàng bán đèn Philips Vinalight với dịch vụ đặt hàng online, điện thoại hoặc gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn của công ty trong khoảng thời gian của khách hàng.

–  Công ty luôn có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng tìm được một sản phẩm thiết kế phù hợp với không gian thiết kế và đặc điểm của từng sản phẩm phù hợp với nơi lắp đặt bố trí.

–  Cửa hàng bán đèn Philips Vinalight thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày đối với các đơn hàng thấp hơn 3 triệu và các sản phẩm thông dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành chính theo theo chính sách của Philips tùy vào từng mặt hàng cụ thể.

Cửa hàng đèn led Philips chính hãng

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng chu đáo, cửa hàng phân phối bóng đèn Led Philips Vinalight luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và hợp lý nhất để phục vụ và đem lại độ tin cậy cao cho khách hàng và khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường chiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn