Đèn LED Vinalight – Nhà cung cấp đại lý, phân phối đèn led âm trần Philips hay còn gọi là đèn led downlight hàng đầu tại Việt Nam với dòng chip led tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Ưu điểm đèn âm trần Philips:

  1. Tiết kiệm đến 80% năng lượng so với đèn sợi đốt với chất lượng chiếu sáng tương đương và độ bền lên đến 40.000h (Tương đương với hơn 10 năm sử dụng).
  2. So với đèn huỳnh quang, LED cho ánh sáng có chất lượng cao hơn, không nhấp nháy, không hại cho mắt, không phát thải thủy ngân và tiết kiệm 40 đến 60% điện năng tiêu thụ.
  3. Thiết kế đa dạng kiểu dáng hiện đại, nhiều công suất để đáp ứng tất cả không gian chiếu sáng và mục đích chiếu sáng.
  4. Độ hoàn trả màu đạt 90% so với ánh sáng tự nhiên giúp đem lại chất lượng sáng hoàn hảo cho các công trình.
  5. Công nghệ sản xuất phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chất lượng ISO 9001:2008, chứng nhận bởi tổ chức NQA-Anh Quốc

Vì sao chúng tôi là đại lý đèn led âm trần tốt nhất ? Vì chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì. Chúng tôi là đại lý đèn led cung cấp , phân phối đèn led âm trần cob cho các chung cư lớn, các tòa nhà, văn phòng , các đại lý quảng cáo đèn led lớn tại TP Hồ Chí Minh & Hà Nội. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sữ dụng đèn led của chúng tôi phân phối ra thị trường. Là đại lý đèn led uy tín lâu năm chúng tôi không vì lợi nhuận mà đánh mất bản sắc công ty. Lợi ích khách hàng là trên hết, khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới có thể tồn tại.

Quý khách có nhu cầu làm đại lý đèn led Philips, hoặc cung cấp cho dự án vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm : Đại lý phân phối đèn led Philips uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn