Thiết bị điện Philips tại Hà Nội là một trong những đại lý chuyên cung cấp phân phối thiết bị điện Philips có chất lượng, chính hãng – giá tốt nhất, chiết khấu cao cho công trình. Lựa chọn mua thiết bị điện Philips tại Hà Nội nên quý khách hàng yên tâm về sản phẩm để thi công công trình.  Vậy tại sao nên chọn mua thiết bị điện Philips tại đại lý Hà Nội? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Philips

Thiết bị điện Philips là thương hiệu điện nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu khi lựa chọn mua để lắp đặt công trình dân dụng, công trình công nghiệp lớn để đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Các thiết bị điện Philips bao gồm:

Công tắc ổ cắm: Công tắc ổ cắm điện Philips được thiết kế với kiểu dáng đa dạng khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu lắp đặt công tắc – ổ cắm mà quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng thiết bị điện phù hợp nhất. Ưu điểm công tắc – ổ cắm điện Philips có ưu điểm: chất lượng tốt, thiết kế đơn giản – sang trọng, độ bền cao, giá thành phải chăng.

Thiết bị đóng cắt: Thiết bị đóng cắt Philips bao gồm các thiết bị đóng cắt chuyên dụng đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thiết bị đóng cắt ở các công trình khác nhau, sử dụng rất nhiều các mạng điện dân dụng và công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt Philips có độ chính xác cao, đảm bảo được khả năng đóng cắt mang đến sự an toàn cho mọi người sử dụng hệ thống điện.

Các thiết bị chuông cửa, cảm ứng gắn trần: Bên cạnh các thiết bị điện dân dụng không thể thiếu khi lắp đặt cho công trình thì Philips còn mang đến nhiều thiết bị khác như: chuông cửa màn hình, chuông điện, ổ cắm âm sàn, thiết bị cảm ứng…Các loại đều có chất lượng tốt nhất. 

Đại lý phân phối thiết bị điện Philips tại Hà Nội chiết khấu cao

Đại lý phân phối thiết bị điện Philips tại Hà Nội của Công ty thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight quý khách hàng yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng, độ bền cao và giá thành rất phải chăng. nên quý khách hàng hoàn toàn lựa chọn được thiết bị điện để lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp lớn. Lựa chọn mua thiết bị điện Philips tại đại lý của Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0995.691.999 hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://philipsvietnam.vn để chọn mua được thiết bị điện Philips phù hợp nhất. 

2 thoughts on “Đại lý phân phối thiết bị điện philips tại Hà Nội

    • @dmin says:

      Dạ. Trước tiên e xin lỗi chị về sự chậm chễ này. và e có kiểm tra trên hệ thống website bên e thì k thấy có đơn nào có tên mình ạ… Nếu được chị cho e xin sđt để bên e liên hệ trực tiếp với chị để kiểm tra ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn