Đèn Cao Áp Philips

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Đèn cao áp Philips là một loại đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến trong các công trình chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vận động,. . . Đèn cao áp Philips có hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của đèn cao áp Philips

Đèn cao áp Philips có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

Hiệu suất phát quang cao

Có hiệu suất phát quang cao, đạt mức 80-90 lumen/watt, cao hơn nhiều so với các loại đèn cao áp thông thường. Điều này giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tuổi thọ lâu dài

Có tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến 30.000 – 50.000 giờ. Con số này gấp 3-5 lần so với đèn cao áp thông thường.

Điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, thay thế đèn. Theo thống kê, đèn cao áp chỉ cần thay khoảng 1 lần trong vòng 5 năm sử dụng.

Độ bền cao

Được sử dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Chúng có thể hoạt động bình thường trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, nhiệt độ -40 độ C đến 45 độ C.

Câu hỏi thường gặp?

1. Đèn cao áp Philips có tốt không?

Đèn cao áp Philips được đánh giá là một trong những thương hiệu đèn cao áp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao, độ bền tốt.

2. Đèn cao áp Philips có bảo hành không?

Các sản phẩm đèn cao áp Philips đều có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Trong thời gian này, khách hàng được bảo hành, thay thế sản phẩm mới nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

3. Mua đèn cao áp Philips chính hãng ở đâu?

Khách hàng có thể mua các sản phẩm đèn cao áp Philips chính hãng tại hệ thống các cửa hàng, đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Để mua được sản phẩm Philips chính hãng, hãy kiểm tra kỹ tem chống hàng giả trên bao bì.

Hà Nội
Sài Gòn