Hệ thống Đèn LED chiếu sáng Philips với các tính năng nổi bật về chất lượng ánh sáng, độ bền và tiết kiệm năng lượng sử dụng đã được ứng dụng thành công và mang lại nhiều lợi ích trong các lĩnh vực văn phòng, không gian ngoài trời, cửa hàng, khách sạn…
Thiết kế ánh sáng một khách sạn hoặc nhà hàng là một công việc khá phức tạp. Khách sạn là một ví dụ, nơi cần phải có ánh sáng 24/7 – trong hành lang và hành lang, trong khu vực tiếp nhận… Tuy nhiên, ánh sáng cho khách sạn cũng phải có khả năng linh hoạt,có thể tạo ra một loạt các trạng thái để làm cho khách cảm thấy được chào đón, an toàn và thoải mái.
Đèn LED chiếu sáng Philips có thể làm cho khách cảm thấy thoải mái như ở nhà. Đồng thời cung cấp một giải pháp tiết kiệm rất lớn trong việc bảo trì và chi phí điện năng. Giải pháp Đèn LED chiếu sáng Philips có thể tạo ra một bảng màu thay đổi của tâm trạng, tùy thuộc vào từng thời điểm và mục đích sử dụng cụ thể. Và quan trọng không kém đối với người sử dụng là các hệ thống pháp Đèn LED chiếu sáng Philips ít khi đòi hỏi việc bảo trì và thay thế do đó làm giảm đáng kể chi phí hoạt động.
Đèn LED chiếu sáng Philips cho không gian ngoài trời
Các nhu cầu chiếu sáng đô thị đang thay đổi. Nó không còn chỉ đơn giản là vấn đề cung cấp đủ ánh sáng ở các thị trấn và thành phố để đảm bảo khả năng hiển thị và an ninh của chúng ta. Ngày nay, ánh sáng được sử dụng để tạo ra một môi trường sống về đêm, giúp thành phố mang một bản sắc mới, làm cho nó hấp dẫn hơn trong mất người dân địa phương cũng như khách du lịch.
Bóng đèn LED Philips là một giải pháp toàn diện cho hệ thống chiếu sáng môi trường đô thị của chúng ta một cách thú vị và thiết thực nhất.Hệ thống Đèn LED chiếu sáng Philips được đánh giá cao về khả năng thích ứng, cho phép các nhà thiết kế có thể di chuyển và dễ dàng thay đổi. Ví dụ, thay đổi với thời tiết hay các mùa giải và cung cấp thêm các màu sắc lễ hội vào ngày lễ, Tết. Và tất cả điều này với mức tiêu thụ năng lượng đó chỉ là một phần nhỏ trong số các kỹ thuật ánh sáng thông thường.
Đèn LED chiếu sáng Philips trong các cửa hàng bán lẻ
Mua sắm ngày nay đã trở thành một sự trải nghiệm. Và ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm rằng, cho dù trong một cửa hàng nhỏ hoặc trong cửa hàng bách hóa lớn. Giải pháp Đèn LED chiếu sáng Philips vẫn là một lựa chọn phù hợp nhất tới các cửa hàng bán lẻ trong việc cung cấp một loạt các hiệu ứng làm nổi bật sản phẩm, tạo ra môi trường hoàn hảo cho việc mua sắm.
Hệ thống Đèn LED chiếu sáng Philips rất dễ thích nghi, rất linh hoạt với thiết kế không gian. Ngoài ra, nhờ đời sống siêu dài của Đèn LED chiếu sáng Philips và hiệu quả năng lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí về điện năng rất đáng kể. Qua đó làm cửa hàng tăng doanh thu và giảm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn