Là một trong những dòng đèn trang trí được nhiều người lựa chọn, nhưng đèn led dây là gì và có tác dụng như thế nào, những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

1. Khái niệm đèn led dây là gì?

Đèn led dây là một loại đèn led với thiết kế bao gồm nhiều bóng đèn led hoặc cụm đèn led được bố trí thành một dàn dây dài được sử dụng chú yếu trong trang trí như cây, quán cafe…

2. Ưu nhược điểm của đèn led dây là gì?

So với các dòng đèn truyền thống thì đèn led dây philips có hàng loạt các ưu điểm như:

– Khả năng chịu được nước, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có độ bền cao, giá thành rẻ nhất so với các loại đèn led, có nhiều màu nhan sắc, kiểu dáng đa dạng, đèn thích hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau.

– Đèn led dây còn dễ dàng lắp đặt ở những vị trí khó, gồ ghề…

– Đèn led dây có rất nhiều kiểu dáng, kiểu dáng để phục vụ cho từng nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì đèn led dây cũng có một số nhược điểm về độ bền bỉ, và chất lượng của dây. Nguyên nhân là do đây là loại đèn khá phổ biến và dễ sản xuất, tuy nhiên, nếu bạn mua phỉa đèn led dây của những nơi kém chất lượng với độ bền kém thì ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình sử dụng sau này.

Do đó, bên cạnh việc mua được đèn led giá rẻ, bạn cũng cần tìm nơi bán đèn led dây philips uy tín để đảm bảo chất lượng sử dụng sau này.

>>> Xem các sản phẩm đèn led dây philips tại đây

Mọi thắc mắc cần giải đáp về đèn LED Philips và các thiết bị điện quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý khách cần:

31 Hoàng Quốc Việt –  Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 0995.691.999
Email: vinalightgroup@gmail.com
Website bán đèn LED dây: https://philipsvietnam.vn/den-led-day-philips/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn