Ngoài việc sử dụng một số loại đèn trang trí cơ bản như đèn chùm, đèn thả, đèn để bàn,… để trang trí căn phòng của bạn, sử dụng đèn LED dây Philips là một lựa chọn ý tưởng hết sức độc đáo.

Đèn LED dây Philips trang trí nội thất không gian

Giới thiệu đèn LED dây

Đèn LED dây Philips có dải chip LED trải dài và được bọc silicon chất lượng cao, đảm bảo ánh sáng phát ra với hiệu suất chiếu sáng cao. Không gian được trang trí đèn LED dây sẽ có ánh sáng hài hòa, không gây chói mắt và đảm bảo độ sáng cho mọi vị trí.

Ưu điểm đèn LED dây trang trí

  • Phát ra ánh sáng êm dịu, hài hòa cho mắt

Màu ánh sáng của đèn LED dây gần với màu ánh sáng ban ngày, tạo cảm giác êm dịu cho mắt con người. Với màu sắc ánh sáng phát ra như vậy, không gian của bạn sẽ trở lên lộng lẫy và lung linh hơn.

  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Ánh sáng phát ra từ đèn LED dây trang trí tuyệt đối không chứa tia UV nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không chứa thủy ngân nên thân thiện với môi trường.

  • Tuổi thọ rất cao

Nhờ công nghệ LED hiện đại nên chip của đèn LED dây Philips có chất lượng cao và không tỏa nhiệt nên tuổi thọ rất cao, đạt tuổi thọ tới 50000 – 100000h.

Ánh sáng đèn LED dây trang trí lung linh cho những dịp đặc biệt

Để ngôi nhà của bạn thêm lung linh, huyền ảo trong những dịp đặc biệt và có ánh sáng không tiêu tốn nhiều năng lượng, đèn LED dây có thể áp ứng được hết những yêu cầu trên.

Trang trí căn phòng với đèn LED dây trang trí tạo không gian chiếu sáng đồng đều, hài hòa.

Từ ánh sáng lãng mạn cho một buổi tối ấm cúng cho đến ánh sáng để làm nổi bật các đối tượng đặc biệt. Bóng đèn LED phù hợp hoàn hảo cho phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách. Đèn LED dây Philips không bị nhấp nháy và có chỉ số hoàn màu cao, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy mọi vật thể với màu sắc chân thật, tự nhiên.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp của ngôi nhà với ánh sáng đèn lung linh bởi ngôi nhà của bạn xứng đáng được trang hoàng ánh sáng sang trọng, tinh tế với hệ thống đèn LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn