Về thương hiệu

Là một trong những thương hiệu đèn led hàng đầu thế giới, đèn led Philip xứng đáng là một trong những ông vua lớn trong ngành đèn chiếu sáng. Tất cả các sản phẩm bóng đèn Philips đều được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, đèn ốp trần Philips cũng vậy.

Về tính ứng dụng

Hơn nữa, đèn LED ốp trần Philips được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên tương thích với mọi loại đèn chiếu sáng cũ nên dễ dàng lắp đặt, thay thế mà không cần phải thay đổi cả hệ thống như những dòng sản phẩm khác.

Về sự đa dạng thiết kế

Đèn ốp trần Philips rất đa dạng về mẫu mã thiết kế, kiểu dáng cũng như màu ánh sáng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Ưu điểm của đèn ốp trần Philips

Đèn ốp trần Philips với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những cải tiến hữu ích và những mục tiêu đặt ra đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, đây là thiết bị chiếu sáng bạn nên sở hữu nó trong gia đình mình. Vậy đèn ốp trần Philips dùng có tốt không? Cùng xem những gì mà đèn ốp trần Philips có thể làm được sau đây.

Tiết kiệm điện tối đa

Đèn ốp trần Philips sử dụng công nghệ Led tiên tiến nên có khả năng tiết kiệm đến 85% điện năng so với các loại bóng đèn thông thường. Tuy đèn ốp trần Philips có phần cao hơn bóng đèn truyền thống nhưng theo ước tính thì bạn có thể thu hồi vốn đầu tư cho mình sau 18 tháng sử dụng đèn led ốp trần Philips.

Tuổi thọ lâu dài

Đèn ốp trần Philips có tuổi thọ cao và cao hơn nhiều lần so với các loại đèn truyền thống từ 2-8 lần nên có thể giúp giảm chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng, thay thế bóng đèn mới.

An toàn và thân thiện

Đèn led ốp trần Philips hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì và có thể tái chế nên rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, đèn ốp trần Philips cũng đặc biệt tỏa nhiệt rất thấp, không phát ra các tia tử ngoại hay hồng ngoại nên có thể giúp bảo vệ da và không làm phai màu các đồ vật trong nhà. Đặc biệt là không phát ra khí CO2 làm hiệu ứng nhà kính nên cực kì thân thiện với môi trường.

Chất lượng ánh sáng tốt

Đồng thời, đèn led ốp trần Philips sử dụng chip led chất lượng cao và được ứng dụng công nghệ Lumen – lock nên mang lại hiệu suất ánh sáng cao, đảm bảo ánh sáng duy trì ổn định trong suốt tuổi thọ đèn.

Trên là tất cả những ưu điểm vượt trội và Review tốt như trên thì không có lý do gì bạn lại không lắp đặt đèn ốp trần Philips cho gia đình mình cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn