Trong bối cảnh thiếu hụt năng lượng điện như hiện nay thì công nghệ đèn LED Philips ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp có thể phần nào hạn chế được sự thiếu hụt điện năng trong cuộc sống.

Nắm bắt kịp thời nhu cầu của cuộc sống hiện đại Philips đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đèn tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn có hiệu suất sử dụng cao, trong đó nổi bật hiện nay chính là dòng đèn Led Philips.

Đèn Led Philips đa dạng về mẫu mã, kích thước và đa dạng giá thành. Tùy theo mục đích sử dụng và kinh tế cá nhân mà có thể lựa chọn một mẫu đèn Led Philips phù hợp, an toàn và tiết kiệm.

Một số dòng sản phẩm đèn Led của Philips đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường như: đèn Led Downlight, đèn Led Panel, đèn Led Tube, đèn Led ốp trần, đèn Led bulb…. Đèn Led Philips có hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn hẳn các dòng đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt. Nhờ ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả mà đèn Led Philips không cần hao tốn nhiều năng lượng nhưng vẫn đảm bảo công suất và mức độ hoạt động tốt.

Một ưu điểm nổi bật giúp cho đèn Led Philips luôn là lựa chọn hàng đầu khi người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng đó là tuổi thọ của đèn cao hơn so với các dòng sản phẩm khác. Theo ước tính thì đèn Led Philips có tuổi thọ hoạt động khoảng 25.000 giờ tương đương với việc thắp sáng khoảng 4 giờ mỗi ngày trong vòng 17 năm. Đó là một thông tin quan trọng nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng am hiểu.

Philips luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, nên các sản phẩm đèn Led của Philips đều sử dụng công nghệ bảo vệ môi trường, luôn sử dụng các nguồn nguyên liệu sạch, không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho người sử dụng để làm nguyên liệu tạo cấu tạo nên đèn. Vì thế đến với Philips là đến với tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT

+ Chiếu sáng cho các không gian nhà ở, chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, cửa hàng hay chiếu sáng đường đi, biển quảng cáo phục vụ cho nhu cầu cần thiết của người dùng hiện nay. Tùy theo không gian lắp đặt lớn hay nhỏ, kiến trúc của không gian hay kinh tế của gia đình mà bạn có thể chọn lựa loại đèn lắp đặt phù hợp nhất.

+ Chiếu sáng nông nghiệp: Chiếu sáng nuôi cấy mô, chiếu sáng điều khiển ra hoa cây hoa cúc, chiếu sáng cây thanh long, chiếu sáng rau sạch, chiếu sáng chăn nuôi.

+ Chiếu sáng ngư nghiệp: Các loại đèn phục vụ cho nhu cầu sử dụng ánh sáng khi ra khơi hoặc đèn dùng để đánh bắt như đèn câu mực, vv…

Địa chỉ mua đèn led philips an toàn, tiết kiệm, hiểu quả ?

Vinalight tự hào là nhà phân phối đèn led chiếu sáng chất lượng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi về giá của đèn led philips đó:

Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc việt – Cầu giấy – Hà Nội

SĐT: 0995.691.999 – 0989.487.999

Email: vinalightgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn