Philips đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ lâu, nhưng đến thời điểm này đèn LED Philips nhanh chóng khẳng định vị thế và trở thành hãng đứng đầu trong việc thiết kế, tráng trí ánh sáng cho mọi công trình. Đèn led Philips với đa dạng chủng loại, mẫu mã có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu thiết kế của mọi căn phòng, từ trang trí phòng khách, phòng bếp, đến phòng ngủ hay phòng tắm, trung tâm thương mại, đèn đường, công nghiệp…

Đèn led Philips chính hãng tiết kiệm điện tối đa

Nhu cầu tiết kiệm năng lượng đang dần ăn sâu tiềm thức của mọi gia đình, công trình chiếu sáng. Philips nghiên cứu và thiết kế với hàng loạt các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện tập trung cao vào tuổi thọ và tiết kiệm điện, đó là cải tiến mới trong chiếu sáng. Trung bình 1 chiếc đèn led Philips có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, đèn led Philips tiết kiệm điện đến 85% năng lượng với bóng sợi đốt và 45% với bóng compact.

Đèn led philips chính hãng

Cách lựa chọn bóng đèn Philips cao cấp

Không đơn thuần chỉ chú trọng trong chiếu sáng, mà Philips còn nghiên cứu đem lại nhiều sản phẩm đèn led Philips cao cấp theo xu hướng nhà thông minh trên thế giới, đèn led Philips cải tiến thêm nhiều chức năng và tiện ích mà những hãng đèn khác chưa có. Mẫu đèn led thông minh có chức năng mới, như điều khiển từ xa, smarphone, ipad… Đèn led Philips còn có thể đổi đa dạng màu ánh sáng và 3 cấp độ độ sáng theo du cầu sử dụng.

Lựa chọn đại lý cung cấp đèn Philips an toàn

Thị trường phân phối chiếu sáng ngày một nhiều, việc lựa chọn đúng nhà phân phối, đại lý đèn led Philips chính hãng là một bài toán cho người tiêu dùng thông minh, tránh những rủi ro ngủy hiểm trong quá trình chiếu sáng. Hãy lựa chọn chúng tôi với hệ thống phân phối khắp 3 miền cung cấp sản phẩm chính hãng, giấy tờ thủ tục đầy đủ nhất và chính sách tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn