Philips là hãng sản xuất nổi tiếng chuyên về các sản phẩm bóng đèn chiếu sáng như đèn compact, đèn huỳnh quang, cao áp, đèn Led, đèn trang trí… Đây là một tập đoàn mang tầm ảnh hưởng lớn đối với hệ thống chiếu sáng đưa thương hiệu bóng đèn Philips Việt Nam vươn xa trên thị trường.

Tại Việt Nam, PHILIPS góp phần quan trong trong ngành công nghiệp chiếu sáng thúc đẩy nền kinh tế theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Mở đầu cho đóng góp này phải kể đến dự án lắp đặt hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – Quảng trường Trung tâm của TP Hồ Chí Minh hiện tại.

Thương hiệu Philips đã tạo nên một luồng sinh khí mới cho lĩnh vực điện – điện tử chiếu sáng trong nước.

Kể từ khi ra đời cho đến hiện nay các sản phẩm bóng đèn Philips Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng một nguồn ánh sáng chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Philips đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới để phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Đèn led philips việt nam

Hiện nay, Philips có một nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai để phục vụ các sản phẩm chiếu sáng chất lượng ra ngoài thị trường.

Hoạt động phát triển không ngừng, PHILIPS ngày một nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam, cam kết bảo đảm uy tín về chất lượng tại thị trường tiêu thụ Việt Nam. Sự ra đời của nhà máy Philips tại Việt Nam cũng góp phần hỗ trợ nền công nghiệp chiếu sáng nước nhà phát triển, hỗ trợ cho hoạt động nâng cao cơ sở vật chất – hạ tầng, hiện đại hóa về mọi mặt.

NHỮNG SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN PHILIPS VIỆT NAM

Phục vụ cho nhu cầu sử dụng bóng đèn Philips cho các công trình xây dựng, dự án cơ sở hạ tầng, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố. Philips Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn Philips tại Biên Hòa và văn phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh. Các loại sản phẩm chiếu sáng của Philips được sản xuất tại Việt Nam gồm có:

Bóng đèn cao áp Philips được sử dụng chiếu sáng cho các công trình công cộng, đường phố, khu công nghiệp, chiếu sáng nhà xưởng, sân bãi, sân vận động, trung tâm thương mại. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như kiến trúc của không gian mà bạn có thể chọn lựa cho phù hợp nhất.

Bóng đèn Led Philips Phục vụ cho hoạt động chiếu sáng các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, cao ốc. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí cao nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Ngoài ra, Philips còn sản xuất các loại đèn trang trí, đèn thả trần, đèn huỳnh quang compact… Để biết thêm các sản phẩm của Philips sản xuất, bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm ở danh mục sản phẩm trên website: https://philipsvietnam.vn

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS VIỆT NAM

VINALIGHT là nhà phân phối bóng đèn Philips và cung ứng thêm các thiết bị chiếu sáng của Philips phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Với mục tiêu đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những dịch vụ và thực hiện các chính sách ưu đãi tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Người tiêu dùng muốn có hoạt động chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ lựa chọn ng đèn phù hợp đạt chất lượng tốt, có uy tín cao trên thị trường.

One thought on “Đèn led philips Việt Nam

  1. LÊ VĂN CHƯƠNG says:

    Chào Qúy Công ty đèn led philips
    Mình bên Cty Thảo Chương Phát hiện tại đang tham gia nhiều gói thầu trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy thép và các nhà máy gia giày may mặc, bên công ty muốn khai thác các khách hàng hiện có để cung cấp các sản phẩm đèn led philips, rất mong muốn hợp tác với Cty về lĩnh vực này. Thông tin 0933588288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn