Đèn led tuýp Philips thuộc dòng đèn T8 sản phẩm siêu tiết kiệm điện thay thế cho loại bóng đèn huỳnh quang phổ thông.

Trong thời gian mới xuất hiện hệ thống chiếu sáng thì bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact được người tiêu dùng lựa chọn, nhưng đèn huỳnh quang vẫn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Do bóng đèn huỳnh quanh với các ưu điểm ánh sáng lạnh, hơi xanh, thường nháy và phát ra âm thanh rè rè qua thời gian hoạt động trước đây rất được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Để cải thiện dòng sản phẩm, làm nổi bật hơn tính năng của thiết bị chiếu sáng, tập đoàn Philips đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm mới. Đó chính là bóng đèn Led tuýp Philips T8 Series với tính được nâng lên như tiết kiệm điện năng hơn và mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Đèn Led tuýp Philips T8 Series tiết kiệm điện

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đèn Led trên thị trường đã dần thay thế các bóng sợi tóc lẫn đèn huỳnh quang (Đèn led Philips thay thế đèn huỳnh quang), đèn compact, trong đó có các tính năng như độ bền, tính kinh tế, tuổi thọ và ánh sáng đều màu tốt hơn khi được sử dụng trong bóng đèn tròn. Thông thường các đèn có dạng ống (đèn tuýp) trước đây thì các bóng bán dẫn điốt vẫn chưa được tối ưu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lắp đặt các bóng Led vào một chiếc đèn ống nhưng màu sắc mà nó tạo ra không đều màu và ánh sáng không tốt. Để cải thiện tình hình này các nhà sản xuất đưa ra đèn Led tuýp Philips ống T8 Series.

Đèn Led tuýp Philips ống T8 Series có dạng hình ống, được áp dụng công nghệ hiện đại đèn Led, thiết kế có thể thay thế đèn huỳnh quang thông thường. Theo Cree, đèn Led tuýp Philips T8 Series có bảng thông số rất kinh ngạc như độ sáng 2100Lm với công suất 20W hoặc 3800 lumen/đèn kép. Bóng đèn có thiết kế hình bầu dục thông minh theo mặt cắt ngang nhằm tránh lãng phí ánh sáng chiếu bên trong các hệ thống đèn kép.

Đèn Led Philips ống T8 Series tiết kiệm hơn 30% tiêu thụ diện năng, tuổi thọ 50.000 giờ, độ sáng tốt nhất trong ngành công nghiệp và nhiệt độ hoạt động cao lên đến 3500K và 4000K, tương thích với hơn 90% các loại chấn lưu điện tử, tiết kiệm chi phí tiền điện và chi phí bảo dưỡng, thay thế bóng cho người sử dụng.

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Cree – Chuck Swoboda cho biết: “Tương tự như những gì chúng tôi đã đạt được với bóng đèn tròn Cree LED Bulb, Cree LED T8 Series sẽ cách mạng hoá thị trường đèn chiếu sáng thương mại với một sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng, mang lại ánh sáng tuyệt hảo và tương thích với hầu hết các chấn lưu cho đèn huỳnh quang T8 hiện có”.

Đèn Led tuýp Philips T8 Series là một sản phẩm tối ưu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho gia đình của mình.

Bóng đèn led tuýp 1m2 18W Philips Essential

Bóng đèn led tuýp 1m2 18W Philips Essential là một dòng sản phẩm nổi bật có quá trình nghiên cứu, sản xuất nghiêm ngặt nhất mang lại sự an toàn và các tính năng vượt bậc về chiếu sáng cho hoạt động sử dụng đánh dấu sự ra đời của một thiết kế hiện đại, tiện dụng và thay thế hoàn toàn thiết kế chiếu sáng cũ.

Đèn Led tuýp Philips T8 Series tiết kiệm điện

Sản phẩm có bộ chip led được thiết kế bên trong, vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp hạn chế vỡ, bể trong quá trình sử dụng. Bóng hoạt động tốt và không giảm tuổi thọ lắp đặt ở môi trường kín, tránh nước, chiếu sáng bằng nguồn điện trực tiếp, không cần tăng phô.

Chi phí đầu tư ban đầu trên 30.000 giờ giúp người tiêu dùng tận dụng khoảng thời gian sử dụng trong vòng 2 năm thắp sáng, lấy lại chi phí đầu tư ban đầu do có khả năng tiết kiệm điện năng bảo vệ tốt hoạt động chiếu sáng môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm báo giá tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn