Bóng đèn led tuýp philips hay đèn led tube là phương án chiếu sáng sinh thái bán ánh sáng hoàn hảo bằng nguồn sáng LED, thay thế sửa chữa đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời mang đến hiệu quả cao.

Đèn led tuýp Philips tiết kiệm điện

Đèn tuýp là các bóng đèn dài quá không còn xa lạ với mọi người, để chiếu sáng là chủ yếu, kết cấu bóng dài giúp dải sáng rộng hơn và đều hơn, chỉ với 1 bóng tuýp có thể sửa chữa 2 tới 3 bóng đèn búp thường thì. hiện giờ người ta mới áp dụng công nghệ led vào bóng tuýp thế cho nên vẫn còn khá nhiều người vẫn còn không quen bóng đèn tuýp led với bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống cuội nguồn, vì đèn tuýp đơn thuần đã ăn sâu vào tâm thức của người dân Việt.

Vời kĩ năng tiết kiệm 50% tuổi thọ cao hơn gấp 5 tới 7 lần bóng tuýp huỳnh quang nhưng rào cản lớn nhất của bóng đèn tuýp led là Chi phí, nếu bọn họ giám sát và đo lường giá trị sử dụng với số tiền thì việc sử dụng đèn tuýp led chắc chắn rằng sẽ mang lại lợi ích và tiết kiệm hơn.

những ưu điểm nổi bật của đèn LED tube

với đèn huỳnh quang chỉ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì LED tube có thể phát sáng trong 25.000 giờ, giúp bạn không phải thay bóng trong khoảng 8-10 năm, tiết kiệm giá thành thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng.

Đèn led tuýp Philips

Lắp đặt đèn led tuýp nhà xưởng sam sung

Đèn led tuýp Philips phát sáng không cần tăng phô cơ như đèn huỳnh quang, tránh tiêu tốn điện năng. cói technology LED hiện đại chỉ cần một bóng đèn công suất 8-16W có thể sửa chữa các bóng đèn huỳnh quang 25-36W, phát sáng ngay lập tức, không phát ra tiếng kêu giận dữ và giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần,

Đèn tuýp LED Philips là dòng sản phẩm xanh, sự lựa chọn tin yêu cho xã hội phát triển bền vững. Khác với đèn huỳnh quang, bóng đèn led không chứa thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, từ ngoại an toàn cho gia sản, sức khỏe và môi trường xung quanh sống.

>> Xem thêm : đèn led dây philips

Do đèn tuýp led Philips không tồn tại chấn lưu và tắc te nên khi bạn bật đèn, đèn sẽ sáng lên luôn luôn. bởi vậy, khi sử dụng đèn tuýp sẽ giúp tiết kiệm điện năng, và tuổi thọ của đèn dài gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn đã đc đo đặc và thực nghiệm cho biết thêm thời gian hoạt động của đèn led tuýp Philips lên tới hàng trăm ngàn nghìn giờ, tương đồng với mười mấy năm thắp sáng liên tiếp và còn tồn tại thể là không chỉ có vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn