Hiển thị tất cả 2 kết quả

3.150.000 4.800.000 
2.250.000 7.200.000 

Đèn Nhà Xưởng Philips OEM

Đèn nhà xưởng Philips OEM là sản phẩm đèn LED có tính năng và chất lượng tương đương với đèn chính hãng Philips nhưng với mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những ưu điểm của đèn nhà xưởng Philips OEM

Tiết kiệm điện năng

Sản phẩm tiết kiệm điện năng tối đa nhờ sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện hiệu suất cao của Philips. So với đèn huỳnh quang truyền thống, đèn LED Philips tiết kiệm đến 80% điện năng.

Độ bền cao, tuổi thọ dài

Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang thông dụng, đèn LED Philips OEM tiết kiệm được chi phí thay thế đèn.

Ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED Philips OEM toả ra ánh sáng trắng, ổn định, không chớp tắt, không gây mỏi mắt, đảm bảo thị lực cho người lao động.

Vận hành êm ái, an toàn

Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động ổn định, không phát ra tiếng ồn khó chịu, đảm bảo môi trường làm việc yên tĩnh.

Câu hỏi thường gặp?

1. Đèn nhà xưởng Philips OEM có chính hãng không?

Sản phẩm không phải chính hãng nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Philips và có chất lượng tương đương đèn chính hãng.

2. Giá đèn nhà xưởng Philips OEM bao nhiêu?

Giá sản phẩm rẻ hơn 20-30% so với đèn chính hãng, cụ thể từ 2 triệu – 7 triệu đồng/chiếc.

3. Đèn nhà xưởng OEM có bảo hành không?

Có, tất cả sản phẩm philips oem đều được bảo hành chính hãng từ 1- 2 năm tùy sản phẩm.

4. Đèn LED Philips OEM có nhược điểm gì không?

Đèn LED Philips OEM có tính năng và chất lượng tương đương đèn chính hãng nhưng giá thành rẻ hơn. Vì vậy, sản phẩm này không có nhược điểm vượt trội so với đèn LED Philips chính hãng.

Hà Nội
Sài Gòn