Đèn thả bàn ăn là loại đèn được treo thả bằng sợi dây cáp chắc chắn từ phía trên trần xuống. Sự tích hợp giữa ánh sáng led với chao đèn hỗ trợ tạo ra luồng ánh sáng hoàn hảo, không tạo ra tia UV hay những chất độc hại như thủy ngân, chì độc hại như thiết bị chiếu sáng cũ như đèn huỳnh quang, compact.

Cách chọn và bố trí đèn thả bàn ăn cao cấp.

Cách chọn đèn thả bàn ăn là bước quan trọng trước khi quyết định lắp đặt

– Yêu cầu đầu tiên bạn cần quan tâm tới những thông số kỹ thuật, thương hiệu, công suất, tem mác , điện áp định mức và chính sách bảo hành… một thương hiệu chính hãng cao cấp sẽ có đủ công suất cũng như tem mác và chính sách bảo hành ưu đãi lên tới 2 năm, đi kèm với đó là chất lượng ánh sáng không hề sụt giảm sau 1 thời gian hoạt động.

– Bạn nên chọn dây cáp có đường kinh tiêu chuẩn khoảng 0.5mm và làm bằng chất liệu tốt để tránh xảy ra tình trạng rơi, vỡ chập điện khi sử dụng

– Chú ý tới khoảng cách trần nhà và diện tích xung quanh để lựa chọn công suất cũng như số lượng đèn cho cân đối, không quá sáng cũng không quá tối gây mất cân bằng ánh sáng ảnh hưởng tới mỹ quan. Bên cạnh đó nên bố trí ở khoảng cách vừa tầm với để gia chủ có thể dễ dàng vệ sinh, thay thế thuận tiện.

– Ánh sáng là yếu tố quan trọng cần lựa chọn. Với 3 loại ánh sáng cơ bản: trắng – vàng – trung tính bạn có thể lựa chọn loại ánh sáng phù hợp nhất với nội thất, nền nhà bạn.

Những sai lầm khách hàng hay mắc phải khi sử dụng đèn thả bàn ăn.

Sử dụng đèn treo bàn ăn khách hàng thường mắc phải những lỗi phổ biến như

– Sử dụng đèn thả bàn ăn có quá nhiều màu ánh sáng rực rỡ.

– Sử dụng đèn thả bàn ăn có độ tán quang quá rộng.

– Vị trí lắp đặt đèn thả bàn ăn không hợp lý.

– Điều chỉnh cường độ sáng đèn thả bàn ăn ở mức cao nhất.

Mẹo chọn đèn thả bàn ăn phù hợp với từng loại bàn

Hãy tham khảo những chia sẻ một vài mẹo chọn đèn thả bàn ăn phù hợp với từng loại bàn mang tính chất dẫn đường để có sự lựa chọn phù hợp cho phòng bếp nhé

– Chọn đèn thả cho bàn ăn dài, nhỏ: Lựa chọn phù hợp với loại bàn dài và nhỏ đó chính là đèn thả đơn được bố trí đối xứng. Nếu bạn đang theo đuổi một phong cách thiết kế đơn giản, đèn thả đơn sẽ làm bừng sáng khu vực bàn ăn dài và nhỏ của gia đình.

– Chọn đèn thả cho bàn ăn lớn: Kiểu đèn chùm rất thích hợp với loại đèn bàn ăn lớn,

– Chọn đèn thả cho bàn ăn gỗ:

– Chọn đèn thả cho bàn ăn hiện đại:

– Chọn đèn thả cho bàn tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn