Năm 2018 đèn tuýp led siêu sáng đã phát triển thành thiết bị chiếu sáng chẳng thể thiếu cho phần nhiều công trình, thay thế cho những chiếc đèn tuýp  huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn led tuýp rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước nên được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau như chiếu sáng cơ bản, trang hoàng, hắt trần hắt tường… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bóng đèn led tuýp T5 Philips – dòng sản phẩm chẳng thể thiếu cho hắt trần thạch cao, trần giật tại hầu hết chung cư ở Hà Nội.

Nói đến đèn led tuýp, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến khả năng chiếu sáng vượt trội, ánh sáng trung thực, không ảnh hưởng tới mắt, hạn dùng dài và tiết kiệm tối đa điện năng. Khác với những loại đèn huỳnh quang cũ, đèn led chiếu sáng không sử dụng thủy ngân, chì.. nên ko ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bóng đèn led t5 Philips là sản phẩm hội tụ nhiều những điều đặc biệt trên. Với góc chiếu sáng lớn, ánh sáng do đèn phát ra có thể tỏa đều khắp căn phòng, ngay cả với những góc khuất.

Dùng đèn tuýp led t5 hắt trần và hắt tường

Không chỉ sử dụng để chiếu sáng cơ bản đèn led t5 còn được tiêu dùng để chiếu sáng trang trí cho các sản phẩm trần giật, trần thạch cao. Khó ai có thể nhận ra điều này nếu chưa nhìn thấy trong đâu hay không được được các bài viết về công dụng chiếu sáng của đèn tuýp T5. những cái bóng đèn tuýp ống dài liền máng T5 với công nghệ chiếu sáng LED thực sự là một vật dụng chiếu sáng trang trí sáng ý. Các ngôi nhà thiết kế chuyên dụng, sở hữu trần giật cấp  tiêu dùng các dòng led tuýp T5 chiếu hắt trang trí tạo cho trần của ngôi nhà được ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chính bởi ánh sáng hắt của bóng đèn led T5 mà nó tạo thế khỏe khoắn, vững chãi cho cả khoảng trống ngôi nhà.

Đèn tube led T5 hắt trần thạch cao sơn tĩnh điện

Ngoài những mẫu tuýp led 1,2m, công suất 18W, mang kích thước tương đương với bóng đèn huỳnh quang cũ, các nhà phân phối đèn led đã cho ra đời chiếc đèn led tuýp t5 với những công suất: T5 0,3m – 4W, T5 0,6m – 8w, T5 0,9m – 12W giúp người thắp sáng có thể tùy ý tuyển lựa chiếu sáng cho từng khu vực của ngôi nhà. Tuy giá mua một bóng đèn tuýp ban đầu sở hữu cao hơn các mẫu bóng đèn tuýp huỳnh quang song các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như độ an toàn của sản phẩm. Mặt khác, tính về lâu dài, việc thắp sáng đèn led thay cho những mẫu đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt… là rất tiết kiệm bởi độ chắc chắn và hạn dùng cao lên tới hàng chục nghìn giờ sáng. Bóng đèn tuýp phát xạ nhiệt lượng ít nên tiết kiệm 80% điện năng, khó cháy nổ, thay thế dễ dàng.
Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay các mẫu đèn led T5 philips cho ngôi nhà của mình, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn