Lựa chọn được một sản phẩm thích hợp có 3 yếu tố chính cần chú tâm đến khi lựa chọn đèn led chiếu sáng: độ sáng (Lumen), đui đèn và kiểu dáng, nguồn sáng.

Độ sáng (Lumen)

Làm thế nào để chọn được đúng độ sáng của một nguồn sáng?

Hướng dẫn chọn bóng đèn led Philips

Thông thường, chúng ta đều mặc định rằng: công suất của đèn càng lớn thì đèn càng sáng hơn. Thực tế, công suất chỉ là số đo mức tiêu thụ điện năng. Với công nghệ Led hiện đại, năng lượng tiêu thụ điện tiêu thụ của bóng đèn sẽ ít hơn khi chúng ta sử dụng bóng đèn truyền thống cho cùng một độ sáng. Độ sáng của đèn được dựa trên đơn vị quang thông (Lumen), số Lumen càng cao thì đèn càng sáng.
 

Nếu bạn muốn biết độ sáng của đèn led Philips như thế nào. Hãy xem giá trị Lumen nằm bên cạnh công suất chuyển đổi trên bao bì để chọn được một sản phẩm chiếu sáng phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Đui và kiểu dáng đèn

Phần bóng tiếp nối với chóa đèn được gọi là đui đèn. Đui đèn thông dụng tại hệ thống điện hiện nay thường được sử dụng nhất là E27, E14 và GU10. Bóng đèn philips có hình dạng, kích thước, phụ kiện tương thích với đui đèn cho loại bóng mà bạn đã sử dụng để gắn trên các hệ thống đầu đèn nối dẫn điện chiếu sáng.

Hãy chọn cho mình một kiểu thiết kế chiếu sáng ứng ý cho không gian. Bạn đang muốn lựa chọn thiết kế chiếu sáng như thế nào?

Để thể hiện phong cách lãng mạn, hãy sử dụng các kiểu bóng đèn trang trí và với dạng chóa đèn trang trí có thể nhìn thấy bóng đèn bên trong. Hãy sử dụng bóng đèn tròn, bạn có thể chọn bóng đèn chiếu điểm với chóa phản quang bằng tia sáng hẹp để hướng ánh sáng đến nơi cần tạo điểm nhấn. 

Ánh sáng 

Bóng đèn Led Philips được sản xuất với 2 màu sáng chính sáng trắng và ánh sáng vàng giống như mặt trời. Bạn có thể tạo ra không gian khác nhau bằng cách thay đổi màu sắc ánh sáng phù hợp với tông màu mà bạn lựa chọn trong hệ thống chiếu sáng. 

Hướng dẫn chọn bóng đèn led Philips

Lựa chọn tông màu vàng tạo ra ánh sáng truyền thống nhẹ nhàng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng nhằm tạo ra không gian ấm cúng giúp thư giãn hơn. Dùng tông màu trắng để tạo ra không gian hiện đại nâng cao khả năng tập trung.

Lựa chọn tông màu chiếu sáng bằng cách xem thông tin màu sắc ánh sáng của bóng đèn philips trên bao bì đóng gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn