Đứng trước tình thế cạnh tranh gay gắt của đèn Led trên thị trường, đèn Philips công nghệ Led cũng đang trong quá trình tiếp tục đổi mới và phát triển nhiều kiểu dáng thông dụng, đa dạng nhất nhằm phục vụ hoạt động làm việc và tiêu thụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn led Philips, khách hàng vẫn có nhiều khó khăn bên cạnh các ưu điểm mà chúng đem lại,hãy cùng chúng tôi điểm qua những khó khăn và lợi thế khi sử dụng bóng đèn Philips nhé.

Khó khăn và lợi thế khi dùng đèn Philips

KHÓ KHĂN KHI SỬ DỤNG ĐÈN LED PHILIPS

– Giá cả của một bóng đèn Philips thường mắc hơn so với các loại đèn thông thường khác. Tuy nhiên, so với các sản phẩm ngoại nhập thì đèn vẫn có một mức giá tốt hơn vì được sản xuất trong nước. Vì vậy, đèn led Philips phù hợp sử dụng cho mọi hộ gia đình Việt.

– Khả năng phát sáng với nhiều loại ánh sáng khác nhau, đặc biệt các loại bóng đèn Led dây, led trang trí, led dowlight Philips… và có cả màu trắng. Nhưng nếu như gặp phải tình trạng modum chứa đèn Led màu khác nhau được điều chỉnh theo phạm vi rộng của màu sắc và dễ làm mờ màu, khả năng chiếu sáng giảm.

– Hệ thống Led của bóng đèn Philips thường thay đổi theo thời gian, nhiệt độ và điều kiện thực tại, đèn Led Philips có hiệu suất khác nhau sẽ làm thay đổi màu khác nhau, dẫn đến sự thay đổi về màu sắc, cường độ và độ màu của đèn. Tuy nhiên, hiện nay được ứng dụng chip Led Samsung cao cấp cho ra nguồn sáng ổn định và bền màu hơn.

– Chế tạo đèn Led là một quá trình phức tạp liên quan đến nhiệt độ cao và sự phát triển của lớp tinh thể bán dẫn, nhiều sản phẩm tạo thành sẽ có chất lượng cao nhưng một số sẽ có chất lượng thấp hơn do quá trình lắp lại của wafer bán dẫn.

– Sự hiểu biết về đèn Led Philips của người tiêu dùng còn hạn chế, thông tin về các công nghệ Led và hoạt động của bóng đèn Led sẽ diễn ra như thế nào vẫn ít khi được nhà tiêu dùng chú ý đến. Và đến thời điểm này, đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian, mọi công trình, kiến trúc trên toàn quốc.

Khó khăn và lợi thế khi dùng đèn Philips

LỢI THẾ CHO VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN PHILIPS

Hiện nay, đèn Philips đã được cải tiến và có mức giá cân bằng hơn với thị trường các loại đèn thông thường, người tiêu dùng có thể sử dụng được đèn led Philips có mức giá hợp túi tiền.

–  Khả năng bật tắt tức thì của đèn Philips nhanh chóng, tiện lợi  là một lợi thế đặc biệt đối với các ứng dụng như đèn xe phanh. Đồng thời, đèn có hiệu suất phát quang cao, mang đến nguồn sáng đảm bảo, ổn định và không bị nhấp nháy, chớp giật.

–  Đèn Led Philips cung cấp một gam màu rộng hơn so với các đèn Led màu trắng hoặc nguồn ánh sáng truyền thống khác, hỗ trợ tiện lợi cho ứng dụng màn hình tinh thể lỏng.

–  Bản chất của bóng đèn Led Philips không chứ thủy ngân, chì gây hại và hoàn toàn sạch cho môi trường. Đồng thời, được tích hợp bộ nguồn driver nhỏ gọn đèn có khả năng tản nhiệt nhanh chóng, hiệu quả góp phần tăng cao tuổi thọ chiếu sáng, giảm hư hỏng.

–  Tuổi thọ chiếu sáng lên đến 25.000 giờ và tiết kiệm điện năng cao, giảm thiểu tối đa chi phí thường xuyên thay mới, hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình, doanh nghiệp.

–  Kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt đồng thời với một số loại đèn lắp đặt dễ dàng bạn có thể tự mua sản phẩm về và tiến hành lắp đặt mà không cần thuê đến các thợ điện chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn