Bóng đèn Led Philips có thiết kế chiếu sáng đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt sử dụng mang lại ánh sáng êm dịu cho căn phòng của bạn. Ngoài ra với nhiều kiểu dáng, màu sắc thiết kế mới lạ người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau để đem lại hiệu quả tiết kiệm hơn so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Tại sao bóng đèn Led Philips lại tiết kiệm hơn các bóng đèn thông thường? Bài viết này sẽ làm rõ hơn cho các bạn về nhận định trên.

1. Bóng đèn Led Philips tiêu thụ ít điện năng

Các bóng đèn chiếu sáng thông thường tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với bóng đèn Led Philips bởi thiết kế chiếu sáng vẫn cần sự hỗ trợ của các khí hoặc chất phụ trợ, còn riêng đối với đèn led Philips thì cung cấp nguồn sáng trực tiếp, không thông qua chất phụ trợ nào nhờ các diot phát quang chuyển hoá điện năng thành quang năng đảm bảo hoạt động chiếu sáng chủ yếu dựa vào ánh sáng quang năng, không tiêu thụ nhiều điện năng. 

Lượng điện cần thiết để chạy một bóng đèn sợi đốt là đủ để chạy khoảng 5 – 10 bóng đèn Led Philips.

2. Bóng đèn Led Philips tỏa ra ít nhiệt năng hơn

Bóng đèn Led Philips sử dụng các diode có khả năng phát ra ánh sáng, bề ngoài của các bóng đèn Led Philips không khác gì nhiều so với các loại đèn theo công nghệ cũ mà chúng ta vẫn thường dùng. Tuy nhiên, bóng đèn Led Philips lại tạo ra được nhiều ánh sáng hơn, tỏa ra ít nhiệt năng hơn đem đến không gian chiếu sáng dễ chịu, ổn định điện khi sử dụng.

3. Bóng đèn Led Philips có hiệu suất chiếu sáng cao

Nếu sử dụng bóng đèn Led Philips bạn có thể tiết kiệm đến 80% – 90% điện năng so với đèn dây tóc do bóng đèn Led Philips không bị mất năng lượng thừa để làm nóng và đốt cháy dây tóc làm bóng đèn phát sáng như đèn sợi đốt. Khi có dòng điện chạy qua, tương tác giữa hai tấm điện cực N và P khiến cho các electron chuyển động hỗn loạn sự va chạm giữa chúng tạo ra các photon ánh sáng. Nhiệt năng tạo ra trong quá trình này là nhỏ, chỉ cần một dòng điện một chiều nhỏ đi qua là tương tác đã xảy ra.

4. Bóng đèn Led philips có tuổi thọ cao

Chính việc nhiệt độ tỏa ra không nhiều là nhân tố góp phần kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn Led Philips. Đồng thời tuổi thọ của bóng đen cao còn giúp bạn giảm thiểu chi phí cho thay thế khi đèn bị hỏng. Một đặc điểm khác, đèn led Philips luôn có sự vận hành ánh sáng chất lượng với nguồn năng lượng sử dụng ổn định vì thế công suất chiếu sáng ổn định, chất lượng không bị tiêu hao điện áp hoạt động góp phần nâng cao tuổi thọ hoạt động, đem đến ánh sáng chất lượng.

Vì vậy, bóng đèn Led Philips là loại đèn tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay. Với những tiện ích và những tính năng tiết kiệm điện tối đa của bóng đèn Led Philips mang lại trong quá trình chiếu sáng. Vậy thì, chúng ta nên dùng bóng đèn Led philips để thay thế các loại bóng đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn