Thương hiệu Philips hiện nay không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Mặc dù về mảng chiếu sáng ra sau các thương hiệu Điện Quang, Rạng Đông hàng chục năm nhưng tỉ lệ người dùng về các sản phẩm chiếu sáng của Philips chiếm 15% chỉ số về tiêu dùng đã cho thấy đèn led Philips cũng không thua kém gì những thương hiệu ra trước đó.

Vậy những loại đèn led philips nào đáng mua nhất ?

1. Đèn LED âm trần Philips ( Đèn Downlight Philips )

Những loại đèn led philips nào đáng mua nhất

Là loại đèn downlight có 1 phần thân được gắn âm trong trần thạch cao hoặc trần gỗ. Nhu cầu sử dụng đèn âm trần thạch cao đang là xu thế bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng thiết kế đa chiều.

Đèn led âm trần thạch cao tiêu thụ điện năng thấp hơn 80% so với đèn CFL, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện tiêu thụ. Đèn sử dụng trong vòng 15 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới.

2. Đèn Túy LED Philips

Đèn led tuýp 8W Ecofit T8 60cm Philips

Bóng đèn tuýp led hay đèn led tube là giải pháp chiếu sáng sinh thái cung cấp ánh sáng hoàn hảo bằng nguồn sáng LED, thay thế đèn huỳnh quang truyền thống mang lại hiệu quả cao.

Đèn tuýp led Philips phát sáng không cần tăng phô cơ như đèn huỳnh quang, tránh tiêu hao điện năng. Với công nghệ LED hiện đại chỉ cần một bóng đèn công suất 8-16W có thể thay thế các bóng đèn huỳnh quang 25-36W, phát sáng ngay lập tức, không phát ra tiếng kêu khó chịu và giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần

3. Đèn LED Bulb philips

Những loại đèn led philips nào đáng mua nhất

Bóng đèn LED – đèn led bulb là sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, được trang bị thêm thay thế đèn sợi đốt và đèn Halogen cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và tối thiểu hóa chi phí bảo dưỡng.

Nguồn sáng từ bóng đèn led còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái xanh. Được thiết kế từ công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, LED bulb là giải pháp xanh – không hàm lượng chì, thủy ngân; không phát ra tia UV/IR – giúp bảo vệ hệ sinh thái bền vững hơn.

4. Đèn LED Ốp Trần Philips

Những loại đèn led philips nào đáng mua nhất

Đèn ốp trần Philips là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nó phù hợp với nhiều không gian và bề mặt do tính chất lắp đặt của đèn là lắp nổi trên trần nhà nên nó dễ dàng thi công lên mọi vật liệu từ trần bê tông, thạch cao đến trần gỗ..v..v.. 

Ưu điểm cuối cùng và cũng là nổi trội nhất là khả năng tiết kiệm điện năng và chi phí hiệu quả đến bất ngờ của đèn ốp trần Philips. 80% so với đèn sợi đốt một con số thực sự quá ấn tượng với người sử dụng bởi chi phí tiền điện tiết kiệm được hàng tháng là không hề nhỏ. Chưa kể tuổi thọ từ 15.000h đến 20.000h, tính trung bình mỗi ngày thắp sáng 6 tiếng bạn có thể yên tâm sử dụng đèn led ốp trần Philips đến 10 năm, điều này giảm đáng kể chi phí sửa chữa và thay thế.

Trên đây là những loại đèn led philips đáng mua nhất 2018. Để nhận được báo giá về các sản phẩm trên vui lòng liên hệ : 0995.691.999 để có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn