Bạn đang muốn thay đổi toàn bộ hệ thống chiếu sáng nhà mình bằng hệ thống đèn led âm trần. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về thiết bị đèn led chiếu sáng này. Đèn Led âm trần 5w có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Đặc điểm của đèn led âm trần 5w

– Đèn sử dụng điện áp nguồn: 100 – 240V

– Cho tuổi thọ lên đến 20.000 giờ

– Đèn có đường kính mặt: 120 mm

– Đèn có đường kính lỗ khoét: 90 mm

– Với góc chiếu sáng: 1200, cho ánh sáng trắng, vàng

– Nhiệt độ bên ngoài: 400C

– Đèn được làm bằng hợp kim nhôm….

Đây là một trong những dòng đèn led âm trần được thiết kế viền trắng sứ. Thân đèn và mặt tản nhiệt được làm bằng hợp kim nhôm. Đèn cho khả năng chống chói và độ bền cao.

2. Những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần 5w

Đèn led âm trần 5w là một trong những dòng sản phẩm được chế tạo bởi hãng Philips Lighting Việt Nam với mặt cong trắng hoàn hảo. Thiết bị này ra đời với nhiều cải tiến vượt trội hơn những dòng sản phẩm đi trước đó.

Đầu tiên mặt của đèn led 5w được chế tạo theo khối đúc. Việc này giúp cho ánh sáng của đèn khi chiếu lên sẽ được phân bố đều hơn, đẳng hướng được trong không gian chiếu sáng.

Thêm vào đó công suất tiêu thụ của đèn tương đối thấp so với các loại đèn sợi đốt thông thường khác cho khả năng tiết kiệm điện tốt hơn lên đến 80%. Do đó ngày nay mọi nhà thường thích sử dụng đèn led âm trần nhiều hơn.

Với những ngôi nhà thiết kế đã lâu, bạn vẫn có thể tận dụng các mạch điện của các đèn loại cũ để sử dụng lắp đặt cho đèn led âm trần này. Do đèn sử dụng nguồn điện áp từ 100 – 240v vô cùng tốt không hề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn.

Đèn led âm trần có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các dòng đèn khác. Cụ thể tuổi thọ cao hơn 4 lần đèn compac, 8 lần đèn sợi đốt. Đấy là nhờ vào đèn âm trần được làm bằng sợi hợ kim nhôm, các lá nhôm mỏng giúp đèn tản nhiệt tốt hơn, nguy cơ cháy nổ ít, giảm được điện năng hao phí.

Ngày nay đèn led âm trần đã được sử dụng rộng rãi hơn trong các gia đình, nhà hàng, các văn phòng, siêu thị, các nhà máy lớn, bệnh viện… có trần thạch cao, trần gỗ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn mà cho ánh sáng cao.

Hãy nhanh tay lắp đặt cho hệ thống đèn điện nhà bạn bằng những bóng đèn âm trần luôn đi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn lựa chọn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn