Seri đèn led âm trần DN027B Philips chất lượng với nhiều vượt trội

Dòng đèn led âm trần DN027B vuông Philips có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu về sản phẩm đèn led âm trần vuông DN027B Philips, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm hoàn toàn mới này. Đây được đánh giá là một dòng sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà dòng đèn led âm trần vuông DN207B đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của đèn led âm trần DN027B vuông Philips

Đèn âm trần vuông DN027B Philips được ra mắt trên thị trường với kiểu dáng thiết kế có hình vuông mỏng rất gọn có thể tạo được điểm nhấn thực sự tinh tế cho không gian của gia đình bạn. Với các đặc điểm thiết kế ưu việt trên, đèn thường được sử dụng lắp đặt cho tất cả gia đình có trần nhà, ngay cả khi trần nhà khá thấp.

Đèn led âm trần vuông DN027B Philips được thiết kế đảm bảo tiêu chí về an toàn và chất lượng, được công nhận là đạt các tiêu chuẩn và chứng chỉ tầm cỡ quốc tế như là CB, EMC, vv…. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chất lượng khi chiếu sáng của đèn âm trần vuông DN027B.

Seri đèn led âm trần DN027B Philips chất lượng

Đèn led âm trần vuông DN027B được bán ở thị trường hiện nay với 3 gam màu vô cùng nổi bật, độc đáo đó là ánh sáng có màu trắng sáng (6500k), ánh sáng màu vàng (4000k) hay ánh sáng màu vàng đậm (3000k). Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc đèn một cách dễ dàng theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp với không gian của mình.

Đèn led âm trần vuông DN027B hoàn toàn có thể sử dụng được cho hầu hết các không gian từ chiếu sáng nhà ở đến chiếu sáng ở các công trình kiến trúc hiện đại và chiếu sáng ở trong xí nghiệp, nhà máy,….

Một ưu điểm vượt trội khác của đèn downlight vuông DN027B không thể không nói đến đó chính là với công nghệ led hiện đại, giúp cho tuổi thọ của đèn rất cao lên đến 20.000 giờ chiếu sáng. Đây là một con số vô cùng ấn tượng mà rất nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường khác khó mà đạt được.

Các sản phẩm thuộc Seri đèn led âm trần DN027B Philips chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn