Bóng đèn Led Philips luôn có những cải tiến mới về công nghệ sản xuất, hoạt động kinh doanh và thiết kế mới cho các sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng.

Muốn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng không hề dễ bởi thị hiếu mỗi người mỗi khác, nhu cầu lại càng khác nhau chính vì thế mà những thương hiệu nổi tiếng luôn có đưa ra những cải cách, đổi mới và chiến lược quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp, uy tín mang lại sự tin tin tưởng và hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Với thương hiệu chiếu sáng Philips, người tiêu dùng nhìn nhận đây là một dòng sản phẩm nhập ngoại nhưng mang nhiều đặc tính nổi bật về giá cả và chất lượng cũng như những tính năng sản phẩm đem lại sự phù hợp và tiện nghi cho nhiều đối tượng. Sự thay đổi liên tục về công nghệ cũng nhu quy trình sản xuất đã làm cho những dòng sản phẩm thông dụng nhất của Philips cũng trở nên mới lạ, thu hút và đón nhận được hơn từ người tiêu dùng..

Tìm hiểu về sự thay đổi của bóng đèn Led Philips

Chỉ riêng năm 2015, dòng bóng đèn Led Philips đẫ thay đổi kiểu dáng thiết kế và công nghệ đến 2 lần, công suất tiêu thụ điện năng giảm nâng cao được chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm hơn với người tiêu dùng. Đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng quan tâm và đáp lại lợi ích cho khách hàng, Philips đã luôn có sự thay đổi về chất lượng và thiết kế để đảm bảo được nguồn sáng tập trung và sáng tạo hơn và mang nhiều ưu điểm, hạn chế những điểm yếu nhỏ không đáng quan tâm.

Người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm bóng đèn Led Philips luôn cảm thấy nó gần gũi và tiện dụng hơn với đời sống tiêu dùng, thể hiện được đẳng cấp riêng mang phong cách và đẳng cấp riêng biệt của hãng Philips.

Nếu bạn là người đã từng sử dụng bóng đèn Led Philips cho ngôi nhà hay không gian của mình, bạn sẽ cảm nhận được khả năng chiếu sáng trung thực, dễ chịu và an toàn nhất cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện rất lớn. Philips luôn muốn những sản phẩm tốt nhất nhanh chóng đến với khách hàng thông qua mọi hình thức quảng bá, tiếp thị hỗ trợ khách hàng được tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng như tờ rơi, quảng cáo, online, bảng báo giá, nhà phân phối…

Chúng ta sẽ tìm hiểu một số dòng sản phẩm đặc trưng nhất hiện nay của đèn Led Philips để mọi người có thể nắm hơn về sản phẩm và không bị bỡ ngỡ trong quá trình chọn lựa và lắp đặt.

–  Đèn Led tube: đây là dòng sản phẩm mới nhất của Philips, ra đời thay thế cho các dòng sản phẩm Led buld, led EcoBright cũ có giá thành tương đối mềm và chất lượng chiếu sáng tốt hơn cùng thiết kế hiện đại và tinh tế. Sản phẩm có nhiều công suất khác nhau từ 3W cho đến 18W phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng này càng tiện nghi của con người, bạn có thể tham khảo thêm về mẫu mã, thông số kỹ thuật đèn để tìm được loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng.

>>> Xem LED tube : https://philipsvietnam.vn/den-tuyp-led-philips/

–  Đèn Master Led Philips 0m6 và 1m2: Sản phẩm được làm bằng nhựa thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm bóng Led làm bằng thủy tinh cứng, ít khả năng rơi vỡ và có trọng lượng nhẹ hơn. Nguyên nhân chính cho sự thay đổi này là công nghệ và chất liệu nhằm giảm giá thành sản phẩm. 

–  Đèn Led downlight Philips: hiện nay trên thị trường đang ưa chuộng dòng đèn này để phục vụ chiếu sáng trang trí và tiện dụng cho việc lắp đặt. Những sản phẩm này đang thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm đèn lon downlight, bởi giá cả và chất lượng vô cùng cạnh tranh.

>>>Xem thêm đèn led downlight philips tại đây

Chúng tôi chỉ nhắc đến dòng sản phẩm bóng đèn Led Philips bởi tính thông dụng của nó hơn hẳn những dòng sản phẩm compact hay huỳnh quang mà còn ở giá cả và khả năng tiết kiệm của nó đến với mọi người. Công nghệ đèn Led lên ngôi nó giúp đỡ rất nhiều cho người sử dụng trong việc tiết kiệm chi phí duy trì, bên cạnh đó là tuổi thọ và tính hiệu quả của sản phẩm.

Mức giá của bóng đèn Led Philips khi mới ra đời nằm ở mức cao nhưng sau một thời dẽ giảm xuống vì chúng luon có sự cạnh tranh cao giữa công nghệ chiếu sáng với các sản phẩm mới. Đây là một bước nhằm tiếp cận khách hàng và đưa những sản phẩm chiếu sáng cao cấp ngày càng tới gần hơn với người tiêu dùng trong nước ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn