Các sản phẩm bóng đèn Led Philips hàng nhái, hàng giả này được bán với mức giá rất rẻ. Vậy tại sao nên sử dụng đèn Philips chính hãng?

Tại sao nên sử dụng đèn Philips chính hãng?

Với những tính năng vượt trội của mình bóng đèn Led Philips đã gây dựng được lòng tin nhất định trong tâm trí khách hàng; giờ đây bóng đèn Led Philips đang là “sản phẩm hot” tại các cửa hàng đồ điện và thiết bị chiếu sáng, được nhiều người lựa chọn tìm mua.

 Tuy nhiên, sản phẩm thì tràn lan trên thị trường nên rất khó kiểm soát vì vậy một số thành phần bất chính đã làm giả bóng đèn Led Philips kém chất lượng để bán Các sản phẩm bóng đèn Led Philips hàng nhái, hàng giả này được bán với mức giá rất rẻ.

 Vậy tại sao nên sử dụng đèn Philips chính hãng?

– Thực chất, những bóng đèn nhái không những kém chất lượng, hại mắt mà còn gây phiền toái, tốn tiền của khi người tiêu dùng.

– Các bóng đèn Led Philips giá rẻ kém chất lượng hầu hết không đạt tiêu chuẩn như bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người.

– Một số người mua phải các sản phẩm hàng nhái này đều bức xúc: chất lượng đèn thì thấp chỉ sử dụng được vài ngày là hỏng, đèn thông thường thì rất nóng trong quá trình sử dụng nguyên nhân do bộ nguồn và bộ tản nhiệt kém chất lượng.

Những ưu điểm của đèn Led Philips chính hãng mà đèn nhái không có được

Với các sản phẩm đèn Philips chính hãng, bạn sẽ cảm thấy niềm tin của mình không bị đặt nhầm chỗ. Chỉ có đèn Led Philips chính hãng mới đảm bảo các tính năng mà nhà sản xuất đưa ra, sở hữu những ưu điểm mà một sản phẩm nhái, kể cả thông thường không có được.

Sau đây là một số lý do tại sao nên sử dụng đèn Philip chính hãng.

Chất lượng ánh sáng luôn đảm bảo, chiếu sáng đều màu, chiếu điểm hay tập trung cũng được, tùy vào mục đích và sự lựa chọn của khách hàng. Một nguồn sáng công suất cao hay nhỏ cũng đều được đáp ứng chỉ cần khách hàng yêu cầu.

Màu sắc ánh sáng luôn có sự tự nhiên và đa dạng mà các đèn khác không có.Vì ánh sáng led hiện đại, phát sáng theo nguyên lý đặc biệt nên ta có cảm tưởng đang sử dụng một nguồn sáng tự nhiên như mặt trời…

Đèn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ vào khả năng tiết kiệm điện và năng lượng.So với các bóng sợi đốt hay huỳnh quang, đèn tiết kiệm tới 80% năng lượng, giúp bạn tiết kiệm kha khá một khoản đấy! Ngoài ra, đèn cũng có tuổi thọ cao, giảm chi phí sửa chữa, bảo quản…

Tại sao nên sử dụng đèn philips chính hãng?

Với những ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led Philips bạn không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này được, vậy tại sao nên sử dụng đèn Philips chính hãng bạn đã có câu trả lời rồi chứ.

Những lợi ích khi mua đèn Led Philips tại Vinalight :

– Được bảo hành 2 năm: 1 đổi 1

– Cam kết hàng chính hãng, hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không chính hãng, đổi trả trong vòng 1 tuần nếu có lỗi ở sản phẩm.

– Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn