Trên thị trường chiếu sáng hiện nay, giá cả một chiếc đèn LED âm trần có sự chêch lệch rất lớn và gây cho người tiêu dùng vô cùng băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu lý do tại sao một bóng đèn LED âm trần có nhiều mức giá như vậy

Yếu tố quyết định giá đèn LED âm trần Philips

Gía cả của đèn LED âm trần sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những bộ phận cấu thành nên đèn.

1. Chip LED:

Đây là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED âm trần. Hiện nay trên thị trường có 3 loại chip phổ biến: chip DIP, chip COB, chip SMD.

Chip LED là diot bán dẫn, có giá cả chênh lệch với nhau rất lớn. Đối với những thương hiệu lớn như Cree, OSL, Samsung hay Bridgelux, Souel bán dẫn, Toyoda Gosei, là những thương hiệu hàng đầu nên giá cũng rất cao. Còn dòng sản phẩm sử dụng chip LED không có thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng kém và đương nhiêu giá rất rẻ, loại chip này có giá chỉ bằng 10-30% chip cao cấp.

Tìm hiểu giá đèn LED âm trần Philips

Những loại chip kém chất lượng kém chất lượng dễ gây hỏng mắt, không đảm bảo chất lượng cũng như công suất yêu cầu. Đồng thời tuổi thọ của những dòng chip này chỉ bằng ⅕ so với chip chất lượng cao.

2. Bộ Nguồn (Driver):

Bộ phận quyết định khá lớn đến chất lượng và giá thành sản phầm. Bộ nguồn tốt sử dụng các linh kiện điện tử tốt, mạch chống nhiễu, ổn định, sẽ cung cấp nguồn điện ổn định làm tăng tuổi thọ cho đèn. Ngược lại bộ nguồn kém người ta sử dụng linh kiện kém chất lượng, mạch điện bị cắt bớt thiết bị dẫn tới nguồn điện cung cấp cho đèn không ổn định. Một số đèn LED chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng, bắt đầu nhấp nháy, điều này là do sử dụng bộ nguồn kém chất lượng.

3. Bộ phận tản nhiệt:

Bộ tản nhiệt, hay vỏ đèn, vừa để tản nhiệt vừa bảo về chip và nguồn. Với chất lượng chủ yếu là nhôm, loại tốt thì ít tạp chất nên tản nhiệt tốt còn loại kém chất lượng thì chủ yếu là nhôm phế thải có nhiều tạp chất hay nhựa và đương nhiên tản nhiệt kém hơn nhiều.

Giá đèn LED âm trần Philips

Tất cả các sản phẩm đèn LED âm trần Philips đều sử dụng chip LED chất lượng cao, với driver và bộ tản nhiệt chính hãng.

Chỉ với 100 – 250 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một bóng đèn âm trần Philips chất lượng cao, ánh sáng hoàn hảo và tuổi thọ vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu hệ thống đèn LED âm trần tiện lợi cho gia đình mình, bạn có thể đầu tư nhiều hơn cho đèn âm trần thông minh mà có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc từ xa.

Để có thể dễ dàng lựa chọn đèn LED âm trần Philips giá rẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng những ưu đãi tốt nhất về giá!

>>> Xem thêm : Báo giá đèn led philips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn