Bộ đèn tuýp led liền máng BN068C Philips là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hoàn hảo. Một dòng bóng đèn giúp các bạn giảm thiểu chi phí về điện năng và tiết kiệm không gian lắp đặt, sản phẩm tuyệt vời cho không gian của bạn. Bóng đèn T5 có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với bóng tuýp T8 22%, lắp đặt ngay cả tại vùng không gian nhỏ hẹp. Với chất liệu mới mẽ, PMMA cho độ hoàn màu cao và tránh những trầy xước và những va đập gây vỡ. Bộ đèn là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí điện năng hàng đầu của các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các nhà hàng và cửa hiệu, v.v…

Đèn tuýp T5 rất thích hợp để hắt trần

Trang trí đèn hắt trần với bóng T5 bn068C Philips

Với kích thước nhỏ gọn, đèn tuýp T5 1.2m BN068C Philips được sử dụng trong việc chiếu sáng trang trí như: chiếu sáng hắt tường, hắt trần làm nổi bật vẻ đẹp đầy quyến rũ cho nội thất trong phòng và không gian xung quanh. Với ánh sáng êm dịu, bóng đèn là công cụ lý tưởng tôn tạo vẻ đẹp nổi bật của vật dụng trang trí, những đường nét họa tiết trang trí tường, trần hay bất kỳ một vật dụng nào bạn muốn người khác chú ý.

Ứng dụng của đèn led BN068C T5 Philips

Đèn T5 BN068C hay được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, đèn không nhấp nháy, đèn tạo ánh sáng đồng đều nên làm cho mọi người có sự tập trung cao, và ánh sáng tối ưu cho hoạt động của đôi mắt. Đây chính là giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc của tất cả mọi người. Điểm nổi bật của đèn tuýp Philips so với các bóng tuýp thông thường khác là khả năng nối liền nhiều loại máng đèn khác nhau. Với sản phẩm Philips bạn dễ dàng nối các máng đèn với nhau thông qua những dây nối sẵn có, tạo nên  những dải sáng mà mọi người mong muốn, phù hợp với kích thước không gian riêng của bạn. Tối đa có thể kết hợp 10 máng đèn khác nhau nối liền nhau.

Nhiều ứng trang trí nội thất không thể thiếu đèn tuýp t5 Philips

Bộ bóng đèn led T5 có tuổi thọ cao, duy trì ánh sáng trong 20.000 h cho bạn một giải pháp chiếu sáng lâu dài. Với ánh sáng êm dịu, cùng màu sắc nhạt nhưng trung thực giúp các cửa hiệu tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn của các sản phẩm trưng bày, tăng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Là giải pháp giúp nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn. 

Philips luôn mang đến cho bạn những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, bền vững và khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo trong bạn. Cho bạn cảm thấy dễ chịu, không gian làm việc thoải mái, giúp bạn có những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn