Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn led âm trần chắc hẳn bạn cũng đã có những tìm hiểu nhất định về đèn led âm trần là gì rồi đúng không? Đèn led âm trần ngoài tên gọi đó nó còn được người tiêu dùng biết tới với tên gọi khác là đèn downlight.

Nếu bạn còn chưa biết đèn led âm trần là gì hãy tìm hiểu chúng qua bài viết đèn downlight là gì này nhé!

Top 5 các hãng đèn led âm trần tốt nhất hiện nay

Để đưa ra được lựa chọn nên dùng đèn led âm trần của hãng nào hãy tìm hiểu qua các thông tin về 5 hãng đèn led âm trần được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé!

  1. Đèn led âm trần Rạng Đông

Đèn led âm trần Rạng Đông là một trong những thương hiệu đèn led âm trần dẫn đầu về thiết bị chiếu sáng. Đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu khi nhận được đông đảo sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng.

  1. Đèn led âm trần Philips

Nếu như Rạng Đông là một thương hiệu đèn led âm trần Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn thì đèn led âm trần Philips là một thương hiệu đèn led âm trần nhập khẩu hàng đầu trên thị trường Việt Nam ngày nay.

So về giá thành, đèn led âm trần Philips có phần cao hơn. Tuy nhiên với giá thành như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền mà đèn led âm trần Philips sở hữu.

Song như vậy bạn nên cẩn thân khi lựa chọn mua đèn led âm trần Philips vì đây cũng là thương hiệu đèn led tồn tại lượng hàng trôi nổi nhiều nhất trên thị trường.

  1. Đèn led âm trần TLC Lighting

Không khó hiểu khi đèn led âm trần TLC được sản xuất bởi công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc lại được xếp trong TOP 5 thương thiệu đèn led âm trần hiện nay.

Đèn led âm trần TLC là một thương hiệu đèn led Việt Nam có giá thành phải chăng phù hợp với người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, mẫu mã chủng loại đèn led downlight của TLC Lighting cũng vô cùng phong phú.

  1. Đèn led âm trần Kingled

Đứng trước nhiều lựa chọn không biết nên dùng đèn led âm trần của hãng nào thì đèn led âm trần Kingled sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn. Đèn led âm trần Kingled có giá thành tốt, cùng theo đó là sự khẳng định về chất lượng uy tín và mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng.

Đèn led âm trần Kingled có nhiều công suất đa dạng, phù hợp với công năng chiếu sáng khác nhau nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.

  1. Đèn led âm trần Panasonic

Đèn led âm trần Panasonic là một thương hiệu đèn led Nhật Bản, phần lớn sử dụng chip led cao cấp đem lại chất lượng vượt trội cho một sản phẩm chiếu sáng.

Tuy nhiên cũng như các thương hiệu đèn led nhập khẩu, đèn led âm trần Panasonic cũng có khá nhiều hàng trôi nổi bạn cần chú ý khi lựa chọn.

Trên đây là TOP 5 hãng đèn led âm trần tốt nhất hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý này có thể giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định nên dùng đèn led âm trần của hãng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn