Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng chất lượng, đèn LED đang dần thay thế cho các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Theo thống kê của Hiệp hội đèn LED Việt Nam, thị trường đèn LED Việt Nam năm 2023 đạt giá trị khoảng 12.000 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2022. Dự báo, thị trường này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 10%/năm.

Sự tăng trưởng của thị trường đèn LED Việt Nam được thúc đẩy bởi một số yếu tố sau:

Sự gia tăng nhận thức của người tiêu dùng về lợi ích của đèn LED

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng nhận thấy được lợi ích của việc sử dụng đèn LED. Không chỉ là tiết kiệm điện, đèn LED còn có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thay thế đèn và bảo trì. Ngoài ra, ánh sáng của đèn LED cũng được đánh giá cao về chất lượng, không gây chói mắt hay gây hại cho sức khỏe như các loại đèn khác.

Với những ưu điểm này, người tiêu dùng đang dần chuyển sang sử dụng đèn LED trong việc trang trí và chiếu sáng cho gia đình và công việc.

Sự phát triển của công nghệ LED

Công nghệ LED ngày càng được cải tiến và phát triển, giúp đèn LED có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài việc sử dụng trong chiếu sáng, đèn LED còn được ứng dụng trong các thiết bị điện tử, ô tô, đèn trang trí và đèn chiếu sáng công nghiệp.

Sự phát triển của công nghệ này cũng giúp đèn LED có thể sản xuất với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023

Dựa trên doanh số bán hàng, có thể thấy Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023 tại Việt Nam là: Philips, Panasonic, Rạng Đông, Osram và KingLED. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng thương hiệu này.

Philips

Philips là một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Hà Lan. Philips được thành lập vào năm 1891 và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đèn chiếu sáng, Philips luôn là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023

Tại Việt Nam, Philips cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn LED cho gia đình và công nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, Philips còn có những dòng sản phẩm đèn LED thông minh, có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh, giúp tiết kiệm điện năng và tạo không gian sống hiện đại.

Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu đèn LED được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty này có trụ sở tại Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Panasonic luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đèn LED chất lượng và đa dạng.

Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023

Điểm mạnh của Panasonic là các sản phẩm đèn LED có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế. Ngoài ra, công ty này còn có những dòng sản phẩm đèn LED thông minh, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng và điều khiển từ xa.

Rạng Đông

Rạng Đông là một trong những thương hiệu đèn LED hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1954. Công ty này không chỉ cung cấp các sản phẩm đèn LED cho gia đình, mà còn có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghiệp.

Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, Rạng Đông luôn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm đèn LED của mình. Ngoài ra, công ty này còn có những dòng sản phẩm đèn LED tiết kiệm điện năng và bền bỉ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Osram

Osram là một trong những thương hiệu đèn LED hàng đầu tại châu Âu và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đèn chiếu sáng, Osram luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đèn LED chất lượng và đa dạng.

Top 5 hãng đèn led bán chạy nhất 2023

Điểm mạnh của Osram là các sản phẩm đèn LED có độ sáng cao và tuổi thọ lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty này còn có những dòng sản phẩm đèn LED thông minh, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng và điều khiển từ xa.

KingLED

KingLED là một trong những thương hiệu đèn LED được thành lập tại Việt Nam và đã có mặt trên thị trường từ năm 2005. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, KingLED đã trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

kingled up

Điểm mạnh của KingLED là các sản phẩm đèn LED có giá cả phải chăng và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Ngoài ra, công ty này còn có những dòng sản phẩm đèn LED tiết kiệm điện năng và bền bỉ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết luận

Trên đây là tổng quan về thị trường đèn LED năm 2023 và top 5 hãng đèn LED bán chạy nhất tại Việt Nam. Nhờ những ưu điểm vượt trội và sự phát triển của công nghệ, thị trường đèn LED tại Việt Nam đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn LED cho gia đình hoặc công việc, hãy cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín và chất lượng như Philips, Panasonic, Rạng Đông, Osram và KingLED. Chúc bạn có được một không gian sống và làm việc đầy ánh sáng và tiết kiệm năng lượng với đèn LED!

Xem thêm : Top 5 loại đèn Philips bán chạy quý 3/2023

Các trang website cung cấp hàng philips chính hãng : https://denphilips.vn | https://philipsvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn