Với hệ thống đa dạng các sản phẩm chiếu sáng, người tiêu dùng sẽ có một không gian sống, không gian sinh hoạt, không giam làm việc hiện đại hơn, tiết kiệm, an toàn hơn với đèn Led Philips

Đèn Led Philips mang lại nguồn sáng ổn định

Hầu như trước đây chưa có loại đèn nào mang lại nguồn sáng ổn định, đều và đẹp như đèn Led Philips, các loại đèn ngày trước đều bị chập chờn khi có sự thay đổi dòng điện, càng sử dụng lâu thì càng giảm độ sáng.

Nhờ nguồn sáng luôn hoạt động ổn định mà ánh sáng đem lại chất lượng, giảm thiểu các sự hao hụt về chất lượng và tuổi thọ chiếu sáng.

Đèn Led Philips tiết kiệm

Đèn Led Philips chỉ tiêu thụ một lượng điện nhỏ nhưng lại cung cấp độ sáng không kém gì các loại đèn khác. Lượng điện mà đèn này cần dùng để có thể phát sáng chỉ bằng 20% – 30% lượng điện năng cần cho các loại đèn khác.

Sử dụng công suất 5W, đèn led Philips đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đến hơn 50% điện năng tiêu thụ thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm truyền thống có công suất sử dụng 12W với độ sáng tương đương, đem đến một không gian chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện.

Đèn Led Philips an toàn

Nhiệt lượng tỏa ra khi đèn Led Philips làm việc không cao (rất nhỏ), các cháy hỏng của đèn

Led Philips chỉ do driver hoặc mắt Led mà ra nên rất an toàn không sợ hiện tượng cháy nổ làm thủy tinh văng ra có thể gây nguy hiểm cho mọi người.

Ngoài ra đèn Led Philips không chứa các bức xạ thủy ngân, bức xạ chì bảo vệ sức khoẻ con người, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Đèn Led Philips có hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn Led Philips tiết kiệm điện năng tuy nhiên vẫn đảm bảo lượng sáng tương đương với các loại đèn có cùng công suất. Tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm với thời gian sử dụng từ 25.000 giờ.

Công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại

Đèn Led Philips được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái tạo được. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ chip led trong sản xuất. Điều này là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ chiếu sáng. Là nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường. Dùng đèn Led Philips chiếu sáng công cộng khiến cho đô thị đẹp hơn, văn minh hơn.

Tự hào là đại lý bóng đèn led philips chúng tôi luôn mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Để nhận báo giá đèn led philips thì liên hệ trực tiếp với đèn led Vinalight theo hotline : 0995.691.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn