Đèn led âm trần Philips là gì? 

Đèn led âm trần là loại đèn được gắn lõm vào bề mặt trần nhà. Ngoài ra có một số loại đèn led âm trần cũng được gắn lồi lên khỏi trần nhà chứ không gắn lõm hoàn toàn.

Đèn led âm trần có độ chiếu sáng khá hiệu quả, do đó được sử dụng rộng rãi tại nhiều thiết kế nội thất cho các căn nhà hiện nay vì giúp không gian căn phòng trở nên sáng hơn so với dùng loại đèn thông thường trước đây.

Trong số các loại đèn led âm trần, nhiều kiến trúc sư và các gia đình thường lựa chọn đèn led âm trần Philips vì nhiều ưu điểm.

 

 

Ưu điểm của đèn led âm trần Philip

Đèn led Philips âm trần có nhiều ưu điểm đáng kể trong đó phải kể đến những điểm nổi bật sau:

– Loại sản phẩm này có tuổi thọ chiếu sáng cao hơn so với những loài đèn thông thường, tuổi thọ trung bình được tính cho loại đèn này có thể lên đến 50 nghìn giờ.

– Đây là loại đè có khả năng chiếu ra nguồn sáng không gây ảnh hưởng xấu đến thị giác của người sử dụng.

– Đây là loại đèn led có khả năng tiết kiệm điện rất cao.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm đèn led Philips âm trần đa dạng về công suất, ánh sáng, kiểu dáng, nên giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khi đem vào trang trí thiết kế nội thất căn nhà của mình.

– Đây là dòng sản phẩm dễ dàng lắp đặt ở nhiều khu vực, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, đồng thời phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau.

Cách sử dụng đèn led âm trần Philips hiệu quả: 

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đèn led âm trần Philips, người sử dụng nên lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

– Người sử dụng nên lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian căn phòng mà bạn muốn lắp đặt đèn như về số lượng, kiểu dáng, công suất, …

– Đối với phòng sinh hoạt chung, bạn nên lựa chọn loại bóng đèn led Philips có công suất từ 5w đến 7w. Bạn có thể lựa chọn số lượng tùy theo diện tích căn phòng, nhưng nên cách nhau khoảng 1m đến 1,5m để chiếu ra luồng ánh sáng vừa đủ và đảm bảo độ thẩm mỹ cho căn phòng.

– Bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để giúp căn phòng không bị thiếu hụt hoặc thừa thãi ánh sáng, tạo nên cảm giác cân bằng, hài hòa cho không gian căn phòng.

– Ngoài ra bạn nên bố trí kèm đèn Led Philips là các loại phụ kiện và đồ dùng phù hợp để tạo nên hiệu ứng ấn tượng hơn cho căn phòng.

– Trong khi đó ở những căn phòng dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ thì bạn nên tạo nên những luồng ánh sáng nhẹ nhang giúp xua đi cảm giác mệt mỏi, dễ chịu. Vì thế khi lựa chọn đèn led âm trần Philips dùng cho phòng ngủ bạn cần lựa chọn các vị trí là những góc chiếu hẹp, chiếu hắt ánh sáng lên trần nhà, tránh chiếu trực tiếp vào mắt.

– Bạn cũng không nên lựa chọn những loại đèn có công suất quá lớn, vừa không tiết kiệm điện năng lại không tạo được cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

– Ngoài ra bạn phải chú ý bố trí phù hợp và vừa đủ số lượng để tạo nên sự cân bằng về ánh sáng cho căn phòng.
Với những gợi ý trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể sử dụng đèn led âm trần Philips phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các loại sản phẩm đèn led, xin mời vui lòng tham khảo thông tin trên website: https://philipsvietnam.vn/  hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0995.691.999 để nhận được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn