Vì sao nên sử dụng đèn led philips?là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Vì sao nên sử dụng đèn led philips?

 

-Khác với các loại bóng đèn truyền thống đèn Led Philips mang các đặc điểm vượt trội hơn về khả năng chiếu sáng cũng như về chất lượng. Vì vậy hiện nay đèn  Philips đang là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng và được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

-Như chúng ta đã biết, bóng đèn Led Philips mang trong mình nhiều đặc điểm, tính năng vượt trội hơn hẳn những loại đèn truyền thống trước đây. Việc sử dụng một thiết bị chiếu sáng vừa an toàn vừa chất lượng lại mang lại hiệu quả chiếu sáng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

-Đèn Led Philips có những điểm gì mới hay khác so với đèn trước đây? Và tai sao nên dùng đèn Led để chiếu sáng? Sau đây chúng ta cùng làm rõ vấn đề này. Led là đèn phát sáng từ các điot phát quang kim loại được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.Ánh sáng của đèn Led được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn vì thế đèn luôn có độ sáng ổn định, nguồn sáng tập trung khác hẳn với các loại đèn truyền thống có độ sáng không ổn định được tạo ra bởi quá trình ion hóa các chất khí (thủy ngân, natri, phot pho) và dự đốt nóng của dây đốt. Vì thế sử dụng bóng đèn Led sẽ có lợi hơn cho mắt không bị hiện tượng nhấp nháy gây khó chịu cho người sử dụng.

 

-Bóng đèn Led hay những bóng đèn truyền thống đều tiêu tốn công suất để tạp ra quang năng nhưng với đèn Led chỉ tiêu tốn công suất bằng 50 đến 75% so với đèn truyền thống để tạo ra quang năng nói cách khác đèn có mức độ tiết kiệm điện đến 75% so với đèn truyền thống.

-Tính về lâu dài đèn Led Philips có tuổi thọ vượt trội lên đến 30.000 giờ. Không phát ra tia cực tím, thân thiện môi trường. Sử dụng đèn Led bạn sẽ thấy rằng vừa có thể thực hiện tiết kiệm năng lượng vừa tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế do đèn thời gian tuổi thọ dài.

-Một số loại đèn truyền thống phải dùng tăng phô, kích để kích sáng rất phức tạp, hãy đơn giản hóa chúng bằng việc sử dụng bóng đèn Led sử dụng nguồn điện trực tiếp mà thời gian bật sáng lại nhanh. Cùng với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ dễ lắp đặt sử dụng.

-Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng. Tùy theo công dụng, mục đích sử dụng, điều kiện và khả năng tài chính mà người sử dụng sẽ quyết định sử dụng loại đèn nào cho không gian của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng đèn Led Philips bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà đèn đem lại.

-Đến đây chắc câu hỏi Vì sao nên sử dụng đèn led philips? đã được giả đáp .

 Nên mua đèn led philips CHÍNH HÃNG ở đâu ?

Vậy nên lựa chọn đèn Led Philips ở đâu? Vinalight sẽ là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên lui tới. Chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị an toàn, chính hãng và phục vụ tận tình đối với khách hàng.

Trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy đèn Led Philips dễ dàng tại nhiều cửa hàng lớn nhưng chế độ bảo hành và giá cả chênh lệch rất cao. Vinalight là đơn vị phân phối đầu tiên tại Hà Nội và Tp.HCM áp dụng chính sách chiết khấu mới cho khách hàng với chế độ bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên tận tình tiếp nhận đơn hàng và giải quyết nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Vinalight còn phân phối rất nhiều thiết bị điện của nhiều hãng khác nhau nên bạn cứ yêu tâm khi giao phó hệ thống chiếu sáng nhà bạn cho chúng tôi.

Địa chỉ:31-33 Hoàng Quốc Việt , CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Trang web:https://denled.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn