Đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi trong không gian nội thất của gia đình hiện đại ngày nay. Mẫu đèn này có thể cung cấp ánh sáng rất tốt cũng như giúp tiết kiệm điện năng để góp phần làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho từng không gian sử dụng.

Nên lắp đèn led âm trần ở điều kiện khô thoáng

Để có thể lắp đặt những loại đèn led âm trần người dùng cần chú ý phải đảm bảo đáp ứng điều kiện khô thoáng để có thể tránh tình trạng gây ra hiện tượng chập, cháy sẽ rất nguy hiểm. Người dùng nên tránh lắp đèn ở những nơi có độ ẩm quá cao cũng như không nên sử dụng loại đèn này ở môi trường quá nóng. Bởi lẽ ở môi trường quá nóng cộng thêm lượng nhiệt do đèn tỏa ra khi hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Vì thế nếu nhu bạn đang có ý định lắp đặt đèn âm trần philips cần xác định thật rõ nơi cần lắp đặt để có thể tránh những tai nạn đáng tiếc nhất nhé.

Bật/ tắt đèn led âm trần đúng cách

Theo như các chuyên gia thì một trong những nguyên tắc quan trọng mà người dùng cần lưu ý đó chính là sử dụng đèn nói chung và đèn led âm trần nói riêng là không được bật/ tắt liên tục trong thời gian ngắn. Bởi việc làm này có thể ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tuổi thọ cảu sản phẩm.

Thực tế thì nhiều người ra khỏi phòng chỉ khoảng 3 – 5 phút sau đó lại vào lại thường tắt điện đi với ý nghĩa là tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên thực tế thì điều này lại gây phản tác dụng. Bởi lẽ cách này không những gây tốn điện năng vì phải khởi động nhiều lần. Đồng thời, chúng cùng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động và tuổi thọ của đèn. Chính vì thế trong quá trình sử dụng cần phải lưu ý thật kỹ vấn đề này để có thể tìm được những không gian đẹp và bảo vệ chất lượng sản phẩm.

Vệ sinh đèn led âm trần đúng cách

Vấn đề vệ sinh đèn trang trí trong gia đình thường xuyên và đúng cách là cách thức giúp duy trì tuổi thọ sử dụng của đèn được bền lâu nhất. Nhưng cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh gây ra những sai lầm không đáng có. Bạn chỉ nên dùng khăn ẩm, mềm để lau nhẹ xung quanh đèn giúp chúng sạch sẽ trở lại, tuyệt đối không dùng khăn hoặc vật cứng để lau để tránh làm trầy xước hoặc giảm độ bóng cũng như hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Nên bảo dưỡng đèn led âm trần thường xuyên

Thông thường thì đèn led có tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Chúng cao hơn nhiều so với những loại đèn truyền thống khác trên thị trường. Song để có thể sử dụng bền lâu, phát huy tối đa tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách. Đây là cách hay nhất mà các chuyên gia khuyên bạn để sử dụng sản phẩm đèn led hiệu quả, an toàn.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc sử dụng đèn led âm trần một cách hiệu quả nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hy vọng các thông tin ngắn này có thể giúp không gian gia đình bạn đẹp hơn và có thể dùng các loại đèn trang trí tốt nhất!

>>> Xem ThêmNhững yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn led philips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn