Trên thị trường với vô vàng sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý nhất là những chiếc bóng đèn Led Philips với nhiều tính năng nổi trội, tính thẩm mỹ cao.

Nhưng khi sử dụng, tuổi thọ của bóng đèn Led Philips bị ảnh hưởng từ những yếu tố nào? Đó là câu hỏi luôn đặt ra cho những người mua đèn Led luôn suy nghĩ. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cần tìm hiểu từ các thông tin sau:

Các tính năng nổi trội của bóng đèn Led Philips: tiết kiệm điện năng cao, thành phần cấu tạo không chứa các chất gây độc hại, lượng khí CO2 giảm nên rất thân thiện với môi trường, ánh sáng phát ra liên tục và có khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cho kiến trúc công trình lúc về đêm. Bóng đèn Led Philips được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, do đáp ứng được hai yêu cầu:

1. Thiết bị chiếu sáng đèn Led có độ bền cao

Độ bền của đèn led Philips được thể hiện qua chất liệu sử dụng để tạo thành. Philips là một nhà sản xuất đèn chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới với uy tín cao, tồn tại lâu dài với hoạt động chiếu sáng được nghiên cứu, phát triển qua từng giai đoạn, từng thời kỳ.

Chỉ riêng thiết kế của Chip Led đã thể hiện sự chắc chắn, chất lượng với những bộ phận vi mạch tỉ mỉ để tạo nên một nguồn sáng tuyệt hảo nhất cho hoạt động chiếu sáng. Nghiên cứu chiếu sáng vác lớp vỏ nhự, thuỷ tinh, đầu đèn, đui đèn đều được lựa chọn và sản xuất từ những nguồn nguyên liệu cao cấp, chọn lọc kỹ càng không hề pha lẫn tạp chất để đảm bảo được một thiết kế chiếu sáng hoàn hảo phục vụ mục đích sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Tất cả các nguyên liệu để làm nên một sản phẩm đèn led hoàn chỉnh đều là những nguyên liệu cao cáp, nguyên chất bảo đảm tốt chất lượng hình thành nên một thiết kế chiếu sáng chất lượng, sử dụng lâu dài đem lợi ích cho người dùng trong khoảng thời gian sử dụng chiếu sáng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn led philips

2. Màu sắc ánh sáng ổn định, không bị phai màu theo thời gian và các chức năng điều khiển linh động

Theo bảng thống kê từ phòng nghiên cứu đưa ra bóng đèn Led Philips có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ tương đương với 50 năm sử dụng liên tục cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống. Nhưng để đèn Led có thời gian hoạt động liên tục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Các bo mạch điện tử khi kết nối với đèn Led Philips: được cấu tạo từ hàng trăm các linh kiện điện tử nhỏ bé, nếu chỉ gắn một linh kiện điện tử kém chất lượng thì nó sẽ làm giảm tuổi thọ cho cả bộ đèn.

Vỏ bộ đèn phải tản nhiệt tốt: khi hoạt động chiếu sáng các bo mạch điện tử trong bộ đèn rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, nên các nhà nghiên cứu thiết kế vỏ bộ đèn có khả năng bảo vệ khi lượng nhiệt tỏa ra nhiều, tránh làm giảm tuổi thọ.

Màu sắc ánh sáng của đèn led Philips phát ra đồng đều và có chức năng điều khiển ánh sáng linh hoạt, không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy như các bóng đèn khác. Chỉ số màu của đèn led Philips luôn đạt mức cao thường >80Ra gần với quang phổ mặt trời đảm bảo nguồn sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng

Đây là một số yếu tố mà các bạn có thể nắm bắt để khi sử dụng các bạn biết cách hơn. Ngoài ra để tránh làm giảm tuổi thọ bóng đèn led Philips các bạn nên thường xuyên lau chùi bụi bẩn bằng khăn khô, vệ sinh bóng sạch sẽ bằng nước chuyên dùng, tránh lắp đặt bóng ở những nơi có môi trường ẩm thấp, thiếu khí. 

>>> Xem thêm : Ưu điểm bóng đèn led philips mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn