Ánh sáng từ bóng đèn tuýp huỳnh quang của gia đình bạn ngày càng kém và gặp hiện tượng nhấp nháy.  Đây chính là lúc bạn cần thay thế bằng đèn tuýp LED siêu sáng. Việc thay thế hay lắp mới đèn tuýp không hề khó, bạn không cần trả phí cho việc thuê một người thợ điện chuyên nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đèn tuýp led philips một cách dễ dàng.

Hầu hết các sản phẩm đèn LED tuýp Philips đều tích hợp driver ở bên trong bóng đèn, tạo sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng khi thay lắp đèn.

Hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đèn tuýp LED Philips

Độ tiện lợi, lắp đặt dễ dàng của đèn tuýp LED chính là lý do lớn nhất làm dòng đèn này đang rất được ưu chuộng trong mọi gia đình cũng như không gian làm việc. Ở đèn LED, luôn cần driver để chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều sáng một chiều và ổn định dòng điện ở mức LED có thể hoạt động. Tuy nhiên trong hầu hết đèn tuýp LED T5, tuýp LED T8, bộ phận này đã được nhà sản xuất ghép luôn vào trong bóng đèn lên bạn sẽ không thể nhìn thấy.

>>> Xem thêm các mẫu: đèn tuýp led philips

Trước khi tiến hành công việc thay lắp, bạn chỉ cần chuẩn bị

– Bóng đèn LED tuýp

– Dây điện

– Máng đèn huỳnh quang cũ

Cách lắp đặt đèn LED tuýp như sau:

–  Bước 1: Ngắt nguồn điện

–  Bước 2: Tháo bỏ chấn lưu và tắc te của đèn huỳnh quang cũ

–  Bước 3: Cực 1 và cực 3 để trống

–  Bước 4: Nối cực 2 và cực 4 vào dòng điện xoay chiều dân dụng (220V).

–  Bước 5: Bật nguồn điện và kiểm tra lại ánh sáng

Hướng dẫn chi tiết cách tự lắp đèn tuýp LED Philips

Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline : 0995.691.999 để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi báo giá đèn led philips 2018 cho bạn để bạn tham khảo về giá các sản phẩm đèn led philips mới nhất hiện nay.

>>>Xem thêm : Lắp đặt đèn led ốp trần philips cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn