đèn tuýp led philips 1m2 để thay thế cho đèn tuýp truyền thống, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn khi nhu cầu chiếu sáng ngày một lớn. Tuy nhiên những hạn chế và nhược điểm của đèn cũng không hề nhỏ.

Những loại đèn tuýp led 1m2 phổ thông:

1/ Đèn tuýp led 1m2 T8

Đây loại đèn tuýp led t8 1m2 phổ thông nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Đèn tuýp led philips 1m2 có cấu tạo gồm bóng và máng đèn với chiều dài tiêu chuẩn 1m2 kiểu dáng thanh mảnh, mỏng và nhẹ. Phần bóng có thể tách rời để sử dụng với máng đèn huỳnh quang T8 bằng cách đi lại hệ thống điện trong máng. Ứng dụng của đèn tuýp led 1m2 T8 là vô cùng rộng lớn xuất hiện trong từng ngõ ngách của các hệ thống chiếu sáng từ gia đình, trường học, văn phòng cho đến những nhà máy sản xuất.

Những loại đèn tuýp LED Philips 1m2 phổ biến
Đèn tuýp led 1m2 T8

2/ Đèn tuýp led 1m2 T5 

Loại tuýp led t5 1m2 hường được sử dụng trong chiếu sáng trang trí, dùng để hắt trần, chiếu sáng các khe hẹp tạo điểm nhấn cho không gian. Đèn tuýp led 1.2 có 3 màu ánh sáng giúp người dùng dễ dàng kết hợp ánh sáng với các đèn chiếu sáng chức nằng khác.
Mua đèn tuýp led 1m2 chất lượng và chính hãng?

Những loại đèn tuýp LED Philips 1m2 phổ biến
Đèn tuýp led 1m2 T5 

Trên thị trường hiện nay đèn tuýp led philips 1m2 đã trở lên phổ biến với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải cứ đèn tuýp led 1m2 là tốt bởi chúng ta còn phải quan tâm đến giá thành và thương hiệu của đèn tuýp led 1m2. Do cạnh tranh khốc liệt về giá thành nên các thương nhân thường nhập về nhiều loại tuýp led giá rẻ không rõ thương hiệu xuất xứ, chưa kể hàng giả hàng nhái các thương hiệu uy tín. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn mua đèn tuýp led 1m2 của những thương hiệu tên tuổi trên thị trường Việt Nam như Philips, Rạng Đông, Paragon..v..v… tại các đại lý hoặc nhà phân phối được hãng ủy quyền.

>>> Xem thêmĐèn Led tuýp Philips T8 Series tiết kiệm điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sài Gòn